Top 3 bàn phím cơ đáng mua nhất 2022

bàn phím gaming

Nếu bạn đang có ý định đổi sang bàn phím cơ, thì Phukiengaming  sẽ giúp bạn liệt kê danh sách những bàn phím cơ đáng mua nhất 2022

1. Corsair K95 RGB bạch kim XT

bàn phím đáng mua nhất 2022
bàn phím đáng mua nhất 2022

Corsair K95 RGB Platinum XT là một trong những bàn phím mới nhất trong series K95 và đem đến trải nghiệm bàn phím cơ đỉnh cao dành cho các game thủ . Bàn phím cơ này có trang bị phím macro, cổng USB, trình quản lý đa phương tiện dễ dàng truy cập vào .

Corsair K95 RGB Platinum XT

Ở nhiều phương diện, K95 RGB Platinum XT là bản nâng cấp của  K95 Platinum . Với số tiền bỏ ra nhiều hơn, bạn sẽ nhận lại được một bàn phím có nơi đặt cổ tay rất thoải mái và nhiều tính năng hơn .

Nếu bạn đang sở hữu K95 Platinum, có lẽ bạn không cần thiết  tốn tiền lên phiên bản mới . Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm một bàn phím cơ mới, đây dường như là lựa chọn khá là lý tưởng .

2. Loại Razer Pro

Bàn phím này có kết nối  Bluetooth. Khi kết nối theo cách này, Razer Pro Type có thời lượng pin đến tận  84 tiếng. Khi hệ thống đèn RBG được kích hoạt, thời lượng pin giảm xuống chỉ còn 12 tiếng.

 

bàn phím cơ đáng mua nhất 2022
Razer Pro Loại

Phần mềm Synapse của Razer cho phép gán lại các phím và tạo ra các cấu hình tùy chỉnh. Đây là một tính năng cao cấp rất được ngóng trông trên các chiếc bàn phím cơ này.

3. SteelSeries Apex 7 TKL

SteelSeries Apex 7 TKL là một bàn phím cơ rất dễ dùng, mang đến cảm giác thoải mái về phần nhìn và cảm nhận. Phần thân bàn phím được thiết kế rất cứng cáp nhưng vẫn có hệ thống đèn RGB và hiển thị OLED  khá sắc nét.

bàn phím cơ đáng mua nhất 2022
SteelSeries Apex 7 TKL

Bàn phím này có thể không phải lựa chọn tốt nhất để sử dụng với công việc hàng ngày  . Tuy nhiên, SteelSeries Apex 7 TKL được thiết kế dành cho game thủ và strearmer . Cho phép chơi nhiều chiến lược hơn và thuận tiện hơn.

SteelSeries Apex 7 TKL là sự kết hợp rất cân bằng giữa mức giá và các chức năng. Đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai tìm kiếm bàn phím cơ vừa đẹp lại còn vừa bền.

Xem thêm tại đây .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *