Màn hình gaming Asus ROG Strix cấu hình siêu hot

Giới thiệu về màn hình gaming Asus ROG Strix

Màn hình gaming Asus ROG Strix là một dạng màn hình được thiết kế theo màn cong giúp tăng trải nghiệm người dùng tốt hơn với tỉ lệ phản hồi hình ảnh cực tốt .Sử dụng công nghệ ASUS Extreme Low Motion blur giúp thời gian phải hồi trên máy tính lag 1 ms .Sử dụng ( HDR ) công nghệ và gam màu chuyên nghiệp.Là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những game thủ

Công dụng của màn hình gaming Asus ROG Strix

Hình ảnh chi tiết và độ tương phản cao

Màn hình gaming Asus ROG Strix được thiết kế để sử dụng với một hình ảnh hiển thị chi tiết độ phân giải cao WQHD (2560 x 1440) và có độ tương phản cao với tỉ lệ là 3.000:1.

Màn hình gaming Asus ROG Strix
                                                                                      Màn hình gaming Asus ROG Strix

Thời gian đáp ứng cực nhanh 1ms

Màn hình gaming Asus ROG Strix được thiết kế với công nghệ ASUS Extreme Low Motion Blur sẽ giúp được tốc độ cực nhanh lên tới 1ms giúp làm mờ chuyển động cực thấp giúp bạn trải nghiệm hình ảnh chơi game tuyệt vời, mang lại cho bạn ưu thế trong các game bắn súng góc nhìn thứ nhất, đua xe, chiến lược thời gian thực và các tựa game thể thao điện tử khác.

gaming Asus ROG Strix
gaming Asus ROG Strix

Tần số quét hình ảnh lên tới 165hz

Màn hình gaming Asus ROG Strix với tần số quét cực nhanh lên tới 165hz giúp khách hàng trải nghiệm hình ảnh một cách mượt mà nhất, và giúp bạn một cảm giác thật phần khích khi chơi các tựa game như bắn súng, hành động, chiến thuộc và một số môn thể thao điện tử khách.

Màn hình gaming Asus ROG Strix
Banner quảng cáo gaming Asus ROG Strix

Sử dụng Công nghệ AMD FreeSync ™ Premium Pro

Màn hình gaming Asus ROG Strix
Màn hình gaming Asus ROG Strix Đồ họa game

Với việc sử dụng Công nghệ AMD FreeSync ™ Premium Pro giúp cung cấp trải nghiệm chơi game HDR thực sự và sự kết hợp giữa chơi game mượt mà ở hiệu suất cao nhất với hình ảnh động cao đặc biệt trong khi vẫn duy trì độ trễ rất thấp.

Sử dụng gam màu tiêu chuẩn rạp chiếu phim

Cung cấp gam màu rộng hơn với gam màu DCI-P3 92% tiêu chuẩn điện ảnh, các rạp chiếu phim và 125% sRGB. Để đảm bảo độ chính xác của màu, tất cả các màn hình đều được hiệu chuẩn trước với báo cáo hiệu chuẩn của nhà sản xuất.

Dải màu rộng hơn với gam màu DCI-P3 92% tiêu chuẩn điện ảnh và 125% sRGB.

Màn hình gaming Asus ROG Strix
Màn hình gaming Asus ROG Strix

Công nghệ ASUS AURA SYNC
Với công nghệ đèn ASUS Aura Sync, Strix XG27WQ sẽ cho phép ánh sáng của môi trường  được đồng bộ với các bộ phận và các thiết bị ngoài khác có hỗ trợ Aura.

Công nghệ HIGH DYNAMIC RANGE (HDR) VỚI DISPLAYHDR™ 400

Công nghệ HDR hỗ trợ rất nhiều cho phạm vi độ sáng để mang lại dải màu rộng hơn và độ tương phản cao hơn so với màn hình bình thường . Với màu trắng sáng cao và màu đen tối cao, màn hình này sẽ đem đến những hình ảnh sắc nét . Ngoài ra, độ sáng của màn hình này còn có thể tăng lên mức cao nhất là 500 nit để đáp ứng yêu cầu chứng nhận DisplayHDR™ 500.

Lưu ý khi sử dụng màn hình gaming Asus ROG Strix

 • Trước khi thiết lập màn hình, hãy đọc kỹ tất cả các tài liệu đi kèm với gói.
 • Để tránh nguy cơ hỏa hoạn hoặc điện giật, không bao giờ để màn hình dưới mưa hoặc hơi ẩm.
 • Không bao giờ cố gắng mở tủ màn hình. Vol cao nguy hiểm bên trong màn hình có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng.
 • Nếu nguồn điện bị hỏng, đừng cố tự sửa. Liên hệ với kỹ thuật viên dịch vụ đủ điều kiện hoặc nhà bán lẻ của bạn.
 • Trước khi sử dụng sản phẩm, hãy đảm bảo rằng tất cả các cáp được kết nối chính xác và cáp nguồn không bị hỏng. Nếu bạn phát hiện bất kỳ hư hỏng nào, hãy liên hệ với đại lý của bạn ngay lập tức.
 • Các khe và khe hở ở mặt sau hoặc mặt trên của tủ được cung cấp để thông gió. Không chặn các khe này. Không bao giờ đặt sản phẩm này gần hoặc trên bộ tản nhiệt hoặc nguồn nhiệt trừ khi có hệ thống thông gió thích hợp.
 • Chỉ nên vận hành màn hình từ loại nguồn điện được ghi trên nhãn. Nếu bạn không chắc chắn về loại nguồn điện cho gia đình mình, hãy tham khảo ý kiến ​​của đại lý hoặc công ty điện lực địa phương.
 • Sử dụng phích cắm điện phù hợp phù hợp với tiêu chuẩn nguồn điện tại địa phương của bạn.
 • Không làm quá tải các dải nguồn và dây kéo dài. Quá tải có thể dẫn đến hỏa hoạn hoặc điện giật.
 • Tránh bụi, độ ẩm và nhiệt độ khắc nghiệt. Không đặt màn hình ở bất kỳ nơi nào có thể bị ẩm ướt. Đặt màn hình trên bề mặt ổn định.
 • Rút phích cắm của thiết bị khi có giông bão hoặc nếu nó không được sử dụng trong một thời gian dài. Điều này sẽ bảo vệ màn hình khỏi bị hư hỏng do nguồn điện đột ngột.
 • Không bao giờ đẩy các đồ vật hoặc làm đổ bất kỳ loại chất lỏng nào vào các khe trên tủ màn hình.
 • Để đảm bảo hoạt động tốt, chỉ sử dụng màn hình với các máy tính được liệt kê UL có ổ cắm được cấu hình thích hợp được đánh dấu giữa 100-240V AC.
 • Nếu bạn gặp sự cố kỹ thuật với màn hình, hãy liên hệ với kỹ thuật viên dịch vụ có chuyên môn hoặc nhà bán lẻ của bạn.
 • Việc điều chỉnh bộ điều khiển âm lượng cũng như bộ chỉnh âm theo các cài đặt khác ngoài vị trí trung tâm có thể làm tăng âm lượng đầu ra của tai nghe / tai nghe và do đó là mức áp suất âm thanh.
 • Bộ chuyển đổi chỉ được sử dụng cho màn hình này, không sử dụng nó cho mục đích khác. Thiết bị của bạn sử dụng một trong các nguồn điện sau

Cách bảo quản màn hình gaming Asus ROG Strix

 • Trước khi nhấc hoặc đặt lại vị trí màn hình, tốt hơn hết bạn nên ngắt kết nối cáp và dây nguồn. Thực hiện đúng kỹ thuật nâng khi định vị màn hình. Khi nâng hoặc mang màn hình, hãy nắm các cạnh của màn hình. Không nhấc màn hình bằng chân đế hoặc dây.
 • Làm sạch. Tắt màn hình và rút dây nguồn. Lau sạch bề mặt màn hình bằng vải không xơ, không mài mòn. Các vết bẩn cứng đầu có thể được loại bỏ bằng một miếng vải với chất tẩy rửa nhẹ.
 • Tránh sử dụng chất tẩy rửa có chứa cồn hoặc axeton. Sử dụng chất tẩy rửa dành riêng cho màn hình. Không bao giờ xịt chất tẩy rửa trực tiếp lên màn hình, vì nó có thể nhỏ vào bên trong màn hình và gây ra điện giật.

Địa chỉ uy tín mua màn hình gaming Asus ROG Strix

Phụ Kiện Gaming chuyên cũng cấp các sản phẩm Gaming chính hãng, uy tín, chất lượng cao. Có thể mua online tại Website Phụ Kiện Gaming hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng với địa chỉ Sô 3 BT12 HUD Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Bài viết liên quan: Top 3 màn hình chơi game tốt nhất

Xem thêm các thông tin tại Fanpage chính thức: Phụ Kiện Gaming
SMS: 0838111555
Email: phukiengaming1@gmail.com
Địa chỉ: Số 3 BT12 HUD Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

1 thoughts on “Màn hình gaming Asus ROG Strix cấu hình siêu hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *