Review Bàn phím Asus TUF Gaming K3

bàn phím gaming

Bàn phím Asus TUF Gaming K3 có độ bền bỉ khá cao. Dải đèn Led bắt mắt đem đến hiệu suất nhanh chóng và độ tin cậy khá  cao. Cùng với đó là chất liệu cấu tạo cao cấp cùng thiết kế khá thông minh . Tạo cảm giác thoải mái đem đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất cho  game thủ.

Bàn phím Asus TUF Gaming K3
Bàn phím Asus TUF Gaming K3

Thông tin chi tiết

Thương hiệu ASUS
Thông tin chung Bảo hành 24
Tên TUF Gaming K3
Màu sắc Đen
Kết nối Bàn phím có dây
Kết nối USB 2.0
Kích thước Full size
Loại bàn phím Bàn phím cơ
Cấu hình chi tiết Đèn RGB
Phím chức năng có
Kê tay Có
Tính năng đặc biệt
Hệ điều hành tương thích: Windows 10

Công nghệ N-key rollover chống kẹt phím khi sử dụng , hệ thống chiếu sáng RGB bắt mắt

Asus TUF Gaming là dòng bàn phím cơ được trang bị công nghệ N-key rollover có khả năng chống kẹt nút khá tốt. Nhờ vậy mà người dùng có thể ấn đồng thời nhiều phím cùng một lúc được dễ dàng hơn các loại bàn phím khác  . Với tốc độ phản hồi nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn đa dạng các loại switch như clicky, linear và tactile.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đồng bộ với các thiết bị hỗ trợ Aura Sync. Cùng với 10 chế độ điều chỉnh Led, bạn có thể thỏa thích sáng tạo phong cách chơi game riêng biệt của cá nhân.

Tuổi thọ cao lên đến 50 triệu lần nhấn phím, kết nối nhanh với cổng USB 2.0

Bàn phím Asus TUF thuộc kiểu kết nối có dây và có kích thước Full Size được trang bị cổng kết nối tốt USB 2.0. Giúp cho người dùng có thể kết nối thuận tiện khi cắm chuột, ổ đĩa flash hoặc sử dụng sạc với các thiết bị di động với tốc độ kết nối khá nhanh .

xem thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *