Phụ Kiện Gaming

Tổng hợp những bàn phím cực rẻ dành cho các game thủ

Bạn đang tìm kiếm cho mình một bộ bàn phím chơi game với giá cực rẻ thì hãy tham khảo qua các gợi ý bàn phím chơi game giá khá mềm chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Zalman K200M

Ở mức giá 150.000 VNĐ, Zalman K200M là một trong số những chiếc bàn phím rẻ nhất mà game thủ Việt có thể tìm được tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Top bàn phím cực rẻ mà ngon cho game thủ Việt

Dĩ nhiên với mức giá quá rẻ như thế này, game thủ sẽ khó lòng có thể đòi hỏi những tính năng cao cấp của những chiếc bàn phím chơi game đắt tiền như cụm phím micro hay cụm phím multimedia. Thế nhưng ít nhất chúng ta có thể kỳ vọng vào một chiếc bàn phím khá hợp với game, với cụm phím có khoảng cách vừa phải, phù hợp với cả chơi game lẫn soạn thảo văn bản.

Newmen E360U

Với khả năng chống nước và độ bền vượt trội so với các sản phẩm khác, nếu sử dụng ở các tiệm Game Net thì sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, nhất là khi khách hàng Việt Nam chưa có văn hóa bảo vệ đồ dùng của quán, thường xuyên đập phá bàn phím hay làm đổ nước và các chất lỏng gây hư hại. Newmen E360U hiện đang được bán trên thị trường với giá từ 195.000đ.

Top bàn phím cực rẻ mà ngon cho game thủ Việt

Newmen e360 có các phím tách biệt nhau, cùng với các phím có hành trình khá dài, form phím hình vuông và hơi dốc nên những ai quen dùng bàn phím dạng mỏng hay bàn phím Laptop sẽ phải mất đôi chút thời gian để làm quen, lúc đầu sẽ gõ nhầm khá nhiều. Nhưng sau khoảng 15 phút gõ văn bản, khi đã làm quen hoàn toàn, cảm giác khá dễ chịu.

Eblue EKM057BK

Ở thời điểm hiện tại, chiếc bàn phím bình dân đến từ thương hiệu Eblue này đang được bán với giá 350.000 VNĐ.

Top bàn phím cực rẻ mà ngon cho game thủ Việt

Có lẽ khác biệt lớn nhất của EKM057BK với những chiếc bàn phím giá rẻ hơn chỉ là thiết kế đẹp hơn cùng hệ thống đèn ở bai bên sườn bàn phím chỉ có tính chất “cho đẹp”. Cùng với đó là cụm phím WASD được sử dụng keycap màu khác, hợp với những game thủ FPS hơn.

Armageddon AK300

Hiện tại Armageddon AK300 hiện đang được bán trên thị trường gaming gear Việt Nam với giá chỉ rơi vào khoảng 250.000 VNĐ.

Top bàn phím cực rẻ mà ngon cho game thủ Việt

Cũng sở hữu những cụm phím mũi tên cũng như WASD khác màu để hợp với những game thủ hâm mộ game bắn súng tại Việt Nam hiện nay, thế nhưng để giảm chi phí, những cụm đèn hay những chi tiết đẹp cho game thủ đã được lược bỏ.

Theo Gamek

Content Protection by DMCA.com
0974 969 012