Phụ Kiện Gaming

Thiết bị giữ dây chuột Roccat Apuri đắt hơn cả chuột hàng hiệu

Thiết bị giữ dây chuột có kiểu dáng độc đáo, ấn tượng, hiệu năng sử dụng tuyệt vời nhưng mức giá cao tại Việt Nam đang khiến nhiều người phải giật mình ngã ngửa.

Sản xuất bởi Roccat, thiết bị giữ dây chuột – Roccat Apuri mới xuất hiện trên thị trường không lâu đã có mặt tại Việt Nam theo đường xách tay. Hệ thống tạo ấn tượng mạnh từ lần đầu tiếp xúc, hiệu năng được đánh giá vượt hẳn các thiết kế cùng chức năng nhưng mức giá không hề dễ nhằn, đắt hơn nhiều mẫu chuột chơi game có tiếng.

 thiet-bi-giu-day-chuot-roccat-apuri-dat-hon-ca-chuot-hang-hieu-1

Roccat Aupri được hướng tập trung vào nhiệm vụ giữ dây chuột, ngoài ra sản phẩm cũng kiêm nhiệm chức năng của một bộ chia 4 cổng USB 2.0 (USB- hub). Thực tế quan sát, phụ kiện sở hữu kiểu dáng cực kì ấn tượng, vững chãi trên bàn với ba chân trụ tròn, đồng thời cần giữ dây chuột được uốn cong hình đuôi bọ cạp.

thiet-bi-giu-day-chuot-roccat-apuri-dat-hon-ca-chuot-hang-hieu-2

Trong quá trình hoạt động, Roccat Apuri còn phát ra ánh sáng xanh bắt mắt nhờ cụm ba đèn LED phía trên và một dưới mặt đáy (cần cắm nguồn phụ hoặc kết nối với PC qua cổng USB). Thay vì chọn chất liệu kim loại như Mouse Bungee v2, Razer Armadillo, nhựa cao cấp được nhà sản xuất tin dùng để làm vỏ bọc cho Roccat Aupri. Riêng phần cần giữ dây chuột được sản xuất bằng cao su, mềm dẻo và linh hoạt trong quá trình tác nghiệp.
thiet-bi-giu-day-chuot-roccat-apuri-dat-hon-ca-chuot-hang-hieu-3
Thực tế so sánh với Mouse Bungee v2, thiết bị giữ dây chuột được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, lựa chọn từ Roccat tỏ ra nổi trội hơn ở nhiều điểm. Thứ nhất, phần ngàm cao su giữ dây chuột có khả năng “co bóp” tương đối, giữ chặt hầu hết các kích thước dây chuột, trong khi Mouse Bungee v2 “chịu chết” trước kiểu dây nhỏ của chuột Razer.

thiet-bi-giu-day-chuot-roccat-apuri-dat-hon-ca-chuot-hang-hieu-4

Bên cạnh đó, cần giữ được làm hoàn toàn bằng cao su cao cấp, hạn chế hiện tượng rỉ sét như lò so kim loại trên Mouse Bungee v2, biên độ dao động của cần giữ cũng vượt xa hơn đối thủ. Điểm ưng ý cuối cùng, mặc dù nhẹ hơn Mouse Bungee V2 nhưng do ba chân chống bám dính tốt xuống mặt bàn, lo ngại Roccat Aupri bị đổ trong quá trình thi đấu gần như không có. Với Mouse Bungee v2, hiện tượng kể trên vẫn đôi lúc xảy ra, gây ảnh hưởng đến thao tác của gamer.

thiet-bi-giu-day-chuot-roccat-apuri-dat-hon-ca-chuot-hang-hieu-5

Với thiết kế bắt mắt, hiệu quả sử dụng cao và tính năng bộ chia cổng USB hữu dụng, chắn hẳn Roccat Apuri đang vượt trên tất cả các đối thủ tại thị trường thiết bị giữ dây chuột. Hạn chế duy nhất của sản phẩm là giá thành quá đắt đỏ, khoảng 1,25 triệu đồng tại Việt Nam.

thiet-bi-giu-day-chuot-roccat-apuri-dat-hon-ca-chuot-hang-hieu-6

Thiết bị kiêm luôn bộ chia cổng USB 2.0.

thiet-bi-giu-day-chuot-roccat-apuri-dat-hon-ca-chuot-hang-hieu-7

3 chân đến được thiết kế với độ bám dính tốt hơn Mouse Bungee v2.

thiet-bi-giu-day-chuot-roccat-apuri-dat-hon-ca-chuot-hang-hieu-8

Cụm đèn LED bao quanh biểu tượng Roccat.

Sẽ lên đèn ấn tượng khi được cấp điện.

 thiet-bi-giu-day-chuot-roccat-apuri-dat-hon-ca-chuot-hang-hieu-10

Logo ở mặt dưới khi đó cũng tỏa ánh sáng xanh mờ ảo.

thiet-bi-giu-day-chuot-roccat-apuri-dat-hon-ca-chuot-hang-hieu-11

Thực tế, thiết bị tỏ ra hiệu quả hơn Mouse Bungee v2.

 thiet-bi-giu-day-chuot-roccat-apuri-dat-hon-ca-chuot-hang-hieu-12

Chưa kể chức năng của bộ chia cổng USB.

thiet-bi-giu-day-chuot-roccat-apuri-dat-hon-ca-chuot-hang-hieu-13

Và tháo rời để tiện mang đi thi đấu.

Content Protection by DMCA.com
0974 969 012