Phụ Kiện Gaming

Tham quan quán Net 1 tỷ gây “sốt” tại Hà Nội

Sau bài viết chân dung về anh Nguyễn Hoàng Việt – chủ hội quán Royal Game trị giá 1 tỷ đồng tại Chiến Thắng – Hà Nội, chúng tôi đã nhận được phản hồi từ các bạn độc giả với mong muốn có cái nhìn cận cảnh hơn về Hội quán đang gây sốt trong cộng đồng FPS Việt.

Mời các bạn cùng tham quan và đánh giá cận cảnh hơn về hội quán game này.


Hội quán Royal Game được xây dựng trên tòa nhà 8 tầng, mặt tiền 8m và diện tích mặt bằng 80 mét vuông


Tầng 1 của Royal Game được sử dụng là nơi trông giữ phương tiện của game thủ, không gian nhìn quanh khá thoáng đãng. Hệ thống bảo mật tại hội quán được dựa trên 6 chiếc camera có gắn kèm thiết bị cảm biến chuyển động và âm tần. Hệ thống này hoạt động với tuần suất 24/7.


Bảng hiệu nhắc nhở game thủ nhớ rút chìa khoá xe được thiết kế khá ngầu với hình tượng anh lính Rifleman từ game WarfaceTầng 2 là phòng máy VIP tại hội quán Royal Game, khu vực này chứa 18 máy cấu hình khủng chạy Chip I3-4130, Ram 4 GB và VGA NVIDIA GTX 750.


Là phòng máy chạy điều hoà nên các game thủ tham gia vào đây đều rất ý thức về việc hút thuốc, tất cả đều đang chung tay xây dựng một môi trường “không khói” đối với bản thân họ.


Vị trí tầng 3 của hội quán có tổng 28 máy, trong đó có 10 máy mang cấu hình VIP như tầng 2 (sử dụng card GTX 750) 18 máy còn lại sẽ sử dụng loại card GTX 650.


Khác biệt với tầng 2, tầng 3 của hội quán Royal Game được sử dụng quạt làm mát thay vì máy điều hoà.


Với công suất của 6 chiếc quạt máy cộng kèm hệ thống quạt thông gió được tối ưu, không gian tầng 3 luôn luôn được giữ trong tình trạng thoáng đãng. Game thủ khi có nhu cầu vẫn có thể hút thuốc mà không sợ làm phiền tới không khí, sức khoẻ của bạn chơi bên cạnh


Phần Gear được sử dụng cho toàn bộ máy móc của quán bao gồm: Bàn phím Razer BlackWidow Gaming 2014, Chuột SteelSeries Kana và màn hình AOC 21,5 inch.


Bàn phím Razer BlackWidow Gaming 2014 mang kích thước 475 mm x 171 mm x 20 mm, Trọng lượng: 1500 g


Đây là phiên bản Kana v1 Internet Cafe – loại chuyên được sử dụng tại các giải Cyber Games tại Hàn Quốc.


Loại Heaphone quán sử dụng là Somic G100, đây là loại tai nghe tầm trung trên thị trường với giá dao động từ 250.000 – 300.000 VND. Trải nghiệm qua một vài trận chiến trong Warface, có thể nói Somic G100 đã hoàn thành tốt hai nhiệm vụ: Phản ánh âm thanh thực trong game và Micro giúp liên lạc đồng đội khá tốt. Headband thiết kế lực ép thấp, thoải mái khi đeo lâu dài.

Content Protection by DMCA.com
0974 969 012