Phụ Kiện Gaming

SteelSeries mở rộng danh mục sản phẩm tai nghe Siberia

SteelSeries hôm nay vừa công bố việc ra mắt gia đình tai nghe Siberia mới với một vài loại khác nhau. Mỗi loại nhắm vào các game thủ với một loạt các lựa chọn về tầm giá với thấp nhất là 60$ (Siberia RAW Prism) cho đến 200$ (Siberia Elite Prism một bản nâng cấp của Siberia Elite).

Siberia Elite Prism mới được trang bị microphone mỏng hơn, nâng cấp card âm thang để cải thiện hiệu năng tốt hơn. SteelSeries cũng cho biết Siberia Elite Prism cũng được cải tiến vòng đệm tai có thể tinh chỉnh để đạt độ thoải mái vượt trội hơn. Các tính năng khác bao gồm Dolby Headphone và Dolby Pro Logic IIx có thể mang đến khả năng giả lập âm thanh vòm 7.1, tùy chỉnh chế độ đèn nền và các thiết lập âm thanh, hệ thống dây cáp có thể thay thế để có thể sử dụng trên tất cả các nền tảng từ PC, MAC, Console và các thiết bị di động.

Dưới đó là Siberia v3 Prism. Với giá khoảng 140$ với điểm nhấn đáng chú ý là mô hình lưới bên ngoài phần đệm tai, chất lượng âm thanh kỹ thuật số với tùy chỉnh EQ, công nghệ lọc tiếng ồn và các chế độ nén tự động, các thiết lập profile có thể được lưu và truy cập không giới hạn thông qua SteelSeria CouldSync.

Di chuyển xuống nữa đó là Siberia v3 với giá 100$. Theo SteelSeries, sản phẩm này có thiết kế hệ thống treo với độ thoải mái một cách khoáng đản hơn. Đối với chất âm, tai nghe này cũng được thiết kế lại trình điều khiển. Tai nghe chỉ có một jack cắm duy nhất nhưng được đi kèm là một đầu chuyển dual-jack để có thể sử dụng trên bất kỳ thiết bị chơi game từ máy tính PC đến laptop, cùng với các thiết bị di động khác.

Và cuối cùng là Siberia RAW Prism với giá tham khảo 60$. Game thủ có thể tùy chỉnh và cấu hình các sao lưu thiết lập âm thanh, tinh chỉnh vòng chiếu sáng trên mỗi chụp tai nghe với 16 triệu màu. Sản phẩm này còn được tích hợp microphone.

Nguồn: MaximumPC

Content Protection by DMCA.com
0974 969 012