Phụ Kiện Gaming

Silver Wired Stereo Headset tai nghe dành riêng PS3 và PS4

Sony vừa bán ra thị trường bộ tai nghe Silver Wired Stereo Headset được thiết kế chuyên biệt cho PlayStation 3 và PlayStation 4.

Lần đầu được công bố vào tháng 9, bộ tai nghe hỗ trợ giả lập loa vòm 7.1, cùng mic có thể rút gọn. Đệm tai nghe được thiết kế thông thoáng, bảo đảm sự mát mẻ và êm ái cho tai người chơi sau nhiều giờ sử dụng. Sony cho biết bộ tai nghe này được thiết kế rất nhẹ và không gây cảm giác khó chịu trong quá trình chơi game kéo dài.

Bộ tai nghe Silver Wired Stereo Headset có các chế độ âm thanh tối ưu cho một loạt tựa game lớn hiện nay. Các nhà thiết kế và kĩ sư chế tạo đã tinh chỉnh các chế độ equalizer và người dùng có thể tải về từ trang chủ của nhà sản xuất. Điều đó bảo đảm âm thanh trong game được tái tạo đúng như những gì nhà sản xuất mong muốn. Hiện nay, người dùng có thể tải về profile âm thanh cho các tựa game bao gồm Far Cry 4, The Last of Us, inFamous: Second Son, Watch Dogs và Destiny. Các chế độ âm thanh này cũng hoạt động trên các mẫu tai nghe Gold và Pulse Elite không dây của Sony.

Bộ tai nghe Silver cũng tương thích với PlayStation Vita và các thiết bị di động khác với cổng 3,5mm. Sản phẩm này có giá khoảng 70USD tại thị trường Mỹ.

Theo Gamethu

Content Protection by DMCA.com
0974 969 012