Phụ Kiện Gaming

Chuột Razer Taipan Battlefield 4™

 • Chúng tôi bán: 1.760.000

  Giảm giá đến

Phiên bản đặc biệt thiết kế cho tựa game BattleField 4:

Hệ thống cảm biến kép 8200 DPI 4G:

Giới thiệu hệ thống cảm biến kép 8200 DPI 4G hoàn toàn mới – trang bị tia laser và một bộ cảm biến quang học hiệu chỉnh chuột một cách chính xác để có thể thăm dò bất kỳ bề mặt đặc biệt nào. Điều này cho phép những cú headshot ngay lập tức được đáp ứng dễ dàng trong khi di chuyển. Bộ cảm biến giúp bạn có một trận đấu hoàn hảo, cho phép bạn phản xạ “nhanh như chớp”!

Thiết kế cân xứng phù hợp cho cả hai tay:

Được xây dựng dựa trên ý kiến phản hồi của các game thủ chuyên nghiệp trên khắp Thế giới, hình mẫu thuận cả hai tay của Razer Taipan Battlefield 4 phù hợp với nhiều style và kích cỡ tay. Cho dù bạn là người thuận tay phải hay trái, giữ chuột kiểu “móng vuốt”, lòng bàn tay hay ngón tay grip, Taipan vẫn vững chắc và thoải mái để bạn có thể chơi game hàng giờ.

Kích hoạt Razer Synapse 2.0:

Phần mềm độc quyền Razer Synapse 2.0 thực sự tiên tiến và trực quan. Nó giống như bộ não của Razer Taipan, tự động đồng bộ hóa chuột đến một máy chủ điện toán đám mây, tải driver và cập nhật phần mềm, cũng như lưu giữ các thiết lập cá nhân của bạn mà không cần bạn chạm một ngón tay. Bạn không bao giờ phải thiết lập chuột mới tại giải đấu lần nữa khi Razer Synapse 2.0 tải các thiết lập cá nhân của bạn từ Razer Taipan, và đưa nó vào chuột mới, biến nó thành bản sao chính xác và hoàn hảo!

razer-taipan-battlefield-4-gallery-6

Xác nhận bởi eSports chuyên nghiệp:

Các nhà khoa học của Razer đã phối hợp với game thủ hàng đầu thế giới của eSports để phát triển chuột thuận cả hai tay. Razer Taipan Battlefield 4 là kết quả của nhiều năm hợp tác, nghiên cứu và phát triển để xác định form tối ưu, trọng lượng và độ cân bằng tối ưu cho những game thủ sử dụng chuột dùng được cả hai tay ở những giải đấu cấp cao.

Hình dạng đối xứng của Razer Taipan Battlefield 4 làm cho mọi game thủ đều thoải mái khi sử dụng, bất kể kích cỡ tay và cách giữ chuột khác nhau. Dấu chân hẹp kết hợp với grip ngón cái bằng cao su cực phù hợp với kiểu giữ “móng vuốt”, trong khi mặt sau cong vẫn hỗ trợ tốt cho người sử dụng lòng bàn tay.

Trọng lượng của Razer Taipan được hiệu chỉnh để đảm bảo game thủ có thể thực thi nhanh chóng, chuyển động chính xác mà không làm giảm độ bám cần thiết cho trận chiến căng thẳng.

Razer Taipan cũng được tối ưu hóa một cách cẩn thận bởi các nhà khoa học và kỹ sư của Razer để đảm bảo sự phân bổ trọng lượng của chuột kết hợp với khung chuột là hoàn toàn cân bằng – trọng tâm của thiết bị là tiền đề để grip tối ưu nhất cho tất cả các vận động viên eSports hàng đầu.

Thông số kỹ thuật:

 • Hệ thống cảm biến kép 8200 DPI 4G
 • Form phù hợp cả hai tay
 • Kích hoạt Razer Synapse 2.0
 • 9 nút Hyperesponse có thể lập trình
 • Hiệu suất 1000Hz
 • Thời gian đáp ứng 1ms
 • Khả năng tăng tốc lên đến 200inch mỗi giây/50g
 • Kích cỡ: 124 mm / 4,882” (dài) x 63mm / 2,48 “ (rộng) x 36mm / 1,42” (cao)
 • Khối lượng xấp xỉ: 95g/0.21 lbs (không cáp) và 132g/ 0.29 lbs (có cáp)

Yêu cầu hệ thống

 • PC/Mac với cổng USB
 • Window 8/ Window 7/ Window Vista/ Window XP (32bit)/ Mac OS X (v10.6-10.8)
 • Kết nối internet
 • Bộ nhớ trống 100MB
 • Đăng kí Razer Synapse 2.0 đòi hỏi phải có một email hợp lệ, tải phần mềm, chấp nhận bản quyền và kết nối internet cần thiết để kích hoạt tính năng của sản phẩm và các bản phần mềm cập nhật. Sau khi kích hoạt, tính năng đầy đủ có sẵn trong chế độ tùy chọn offline.

razer-taipan-battlefield-4-gallery-1

razer-taipan-battlefield-4-gallery-3

razer-taipan-battlefield-4-gallery-4

 

Hướng dẫn mua hàng

thanh toán

* Khách hàng ở Hà Nội thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

* Khách hàng ở xa thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc bằng thẻ ATM vào tài khoản sau:

1. Ngân hàng Vietinbank (Ngân hàng công thương Việt Nam)
Tên tài khoản: Nguyễn Văn Vũ
Số tài khoản: 711A17122681
Chi nhánh: Hoàn Kiếm - Hà Nội

2. Ngân hàng Vietcombank (Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam)
Tên tài khoản: Nguyễn Văn Vũ
Số tài khoản: 0541000189408
Chi nhánh: Chương Dương - Hà Nội

 

* Phí vận chuyển hàng:

+ Đối với địa chỉ chuyển hàng ở nội thành Hà Nội:
- Phí vận chuyển là 15.000 đến 30.000 VND tùy giá trị đơn hàng hoặc xa gần (tùy theo Km)

+ Đối với địa chỉ chuyển hàng ở  Tỉnh/TP khác:
- Phí vận chuyển tính theo bảng giá của công ty chuyển phát nhanh (Theo Kg)
- Giảm 50% phí chuyển phát nhanh với các đơn hàng trị giá lớn hơn 2.000.000 VND trở lên.

Số tiền phải thanh toán tính theo công thức sau :
Tổng tiền đơn hàng + phí chuyển phát nhanh =  Số Tiền phải thanh toán

 

Lưu ý: phukienchinhhang.net  hiểu cảm giác lo lắng của mọi người khi mua hàng online nói chung và của bạn nói riêng, vì dù sao đồng tiền đi liền khúc ruột. Tuy nhiên phukienchinhhang.net chia sẻ quan điểm làm ăn của phukienchinhhang.net để bạn hiểu rằng phukienchinhhang.net cần bán được hàng cho bạn, không chỉ một lần mà còn những lần sau. Bạn hãy tin tưởng uy tín bên phukienchinhhang.net và còn giới thiệu thêm bạn bè mua hàng từ phukienchinhhang.net nữa, nên phukienchinhhang.net luôn làm ăn với trách nhiệm cao nhất của mình nên bạn yên tâm không có chuyện tiêu cực nào ở phukienchinhhang.net.

Nếu Quý Khách ở xa tin tưởng phukienchinhhang.net  thì Quý Khách chuyển tiền qua tài khoản trên và sau đó nhận hàng theo phương thức vận chuyển tùy Quý Khách chọn.
 
Nếu Quý Khách không tin tưởng thì không nên gọi điện thoại cũng như đặt hàng Online. Chúng tôi làm việc trên phương diện: có làm thì mới có ăn, không lấy của cải người khác để làm giàu bất chính. Chúng tôi không muốn nghe những câu nói:

+ Lấy gì làm tin?

+ Lấy gì làm bằng chứng?

+ Liệu có tin tưởng "ông" không?

+ Mất tiền ai chịu cho tui?

+ ...

Để khỏi mất thời gian của cả đôi bên, nếu Quý Khách không tin tưởng thì không nên gọi điện thoại cũng như đặt hàng Online. Như đã nói ở trên là Chúng tôi làm việc trên phương diện: có làm thì mới có ăn, không lấy của cải người khác để làm giàu bất chính .

Hãy đặt niềm tin ở chúng tôi. Chúng tôi sẽ phục vụ tốt như đã nói.

Sản Phẩm Liên Quan

Sản Phẩm Khuyến Mại

 • CẶP DA FSD 8973
 • Tiết kiệm

 • Giá thị trường
  750.000
  Chúng tôi bán
  670.000
0974 969 012