Phụ Kiện Gaming

Chuột Razer Mamba 5G

 • Chúng tôi bán: 3.479.000VNĐ

  Giảm giá đến

Chuột Razer Mamba 5G

Razer – Hãng sản xuất Gaming gear Số 1 Thế Giới đã cho ra mắt sản phẩm mới nhất cũng như cao cấp nhất của mình, sản phẩm được trang bị mắt đọc cao nhất Thế Giới lên tới 16.000 DPI, cộng với hiệu ứng led 16,8 triệu màu, đó chính là chuột chơi game Razer Mamba 5G.

Chuot-Razer-Mamba-G

Thiết kế nổi bật với đường viền đổi màu sắc lên tới 16.8 triệu màu rất đẹp và tinh tế. Đây là 1 trong những điểm cải tiến về ngoại hình so với mẫu Mamba 4G trước đây.

Phía mũi của Mamba 5G được thiết kế rất giống với mẫu chuột Razer Ouroboros. Sản phẩm được tạo hình kiểu khe lướt hút gió khí động học thường xuất hiện trên các mẫu xe đua nổi tiếng trên Thế Giới.

Đây là sản phẩm đầu tiên trên Thế Giới có kết cấu nút tùy chỉnh lực nhấn cho từng game khác nhau, nhẹ nhất dành cho dòng game Moba (lực nhấn 45g) cho đến dòng game FPS (lực nhấn 90g), quả thực là rất thú vị phải không nào.

Chuot-Razer-Mamba-5G-

Mamba 5G có thể hiệu chỉnh được 5 kiểu led khác nhau bao gồm Wave (đổi màu theo dạng sóng), Spectrum cycling (đổi từng màu khác nhau), Breathing (chuyển 2 màu khác nhau), Static (mặc định 1 màu không thay đổi), Reactive (led mặc định).

Đây là so sánh về sự khác nhau giữa Mamba 5G (phiên bản không dây) và Mamba 5G Tournament Edition (phiên bản có dây).

Razer-Mamba-5G

Đây cũng là 1 điểm thay đổi so với Mamba 4G, ở phiên bản cũ miếng cao su được làm trơn mịn, ở phiên bản Mamba 5G là miếng cao su được dập lỗ để tăng độ ma sát với ngón tay người dùng.

 

Đây là cái nhìn tổng thế của Mamba 5G, từ kiểu dáng, phụ kiện tới màu sắc có thể tùy chỉnh được trên sản phẩm.

Mamba 5G bao gồm Dock sạc giống với sản phẩm tiền nhiệm và vẫn có led thay đổi 16.8 triệu màu được gắn dưới đế của dock.

Với sự cái tiến vượt bậc và tiếp tục kế thừa những điểm mạnh từ thế hệ trước, dường như Razer đang hướng Mamba 5G trở thành 1 con chuột thông minh và vượt trội nhất trong số những dòng chuột đã và đang xuất hiện trên thị trường.

Thiết kế thon gọn, mang tính thẩm mỹ rất cao, việc bố trí dải led chạy dọc thân làm cho sản phẩm cực kì bắt mắt và tinh tế. Ngoài ra phần cứng ở trong cũng được nâng cấp khá nhiều từ switch, mắt đọc, độ trễ gần như ngang bằng với chuột có dây (chỉ 1ms),…

Hướng dẫn mua hàng

thanh toán

* Khách hàng ở Hà Nội thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

* Khách hàng ở xa thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc bằng thẻ ATM vào tài khoản sau:

1. Ngân hàng Vietinbank (Ngân hàng công thương Việt Nam)
Tên tài khoản: Nguyễn Văn Vũ
Số tài khoản: 711A17122681
Chi nhánh: Hoàn Kiếm - Hà Nội

2. Ngân hàng Vietcombank (Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam)
Tên tài khoản: Nguyễn Văn Vũ
Số tài khoản: 0541000189408
Chi nhánh: Chương Dương - Hà Nội

 

* Phí vận chuyển hàng:

+ Đối với địa chỉ chuyển hàng ở nội thành Hà Nội:
- Phí vận chuyển là 15.000 đến 30.000 VND tùy giá trị đơn hàng hoặc xa gần (tùy theo Km)

+ Đối với địa chỉ chuyển hàng ở  Tỉnh/TP khác:
- Phí vận chuyển tính theo bảng giá của công ty chuyển phát nhanh (Theo Kg)
- Giảm 50% phí chuyển phát nhanh với các đơn hàng trị giá lớn hơn 2.000.000 VND trở lên.

Số tiền phải thanh toán tính theo công thức sau :
Tổng tiền đơn hàng + phí chuyển phát nhanh =  Số Tiền phải thanh toán

 

Lưu ý: phukienchinhhang.net  hiểu cảm giác lo lắng của mọi người khi mua hàng online nói chung và của bạn nói riêng, vì dù sao đồng tiền đi liền khúc ruột. Tuy nhiên phukienchinhhang.net chia sẻ quan điểm làm ăn của phukienchinhhang.net để bạn hiểu rằng phukienchinhhang.net cần bán được hàng cho bạn, không chỉ một lần mà còn những lần sau. Bạn hãy tin tưởng uy tín bên phukienchinhhang.net và còn giới thiệu thêm bạn bè mua hàng từ phukienchinhhang.net nữa, nên phukienchinhhang.net luôn làm ăn với trách nhiệm cao nhất của mình nên bạn yên tâm không có chuyện tiêu cực nào ở phukienchinhhang.net.

Nếu Quý Khách ở xa tin tưởng phukienchinhhang.net  thì Quý Khách chuyển tiền qua tài khoản trên và sau đó nhận hàng theo phương thức vận chuyển tùy Quý Khách chọn.
 
Nếu Quý Khách không tin tưởng thì không nên gọi điện thoại cũng như đặt hàng Online. Chúng tôi làm việc trên phương diện: có làm thì mới có ăn, không lấy của cải người khác để làm giàu bất chính. Chúng tôi không muốn nghe những câu nói:

+ Lấy gì làm tin?

+ Lấy gì làm bằng chứng?

+ Liệu có tin tưởng "ông" không?

+ Mất tiền ai chịu cho tui?

+ ...

Để khỏi mất thời gian của cả đôi bên, nếu Quý Khách không tin tưởng thì không nên gọi điện thoại cũng như đặt hàng Online. Như đã nói ở trên là Chúng tôi làm việc trên phương diện: có làm thì mới có ăn, không lấy của cải người khác để làm giàu bất chính .

Hãy đặt niềm tin ở chúng tôi. Chúng tôi sẽ phục vụ tốt như đã nói.

Sản Phẩm Liên Quan

Sản Phẩm Khuyến Mại

 • CẶP DA FSD 8973
 • Tiết kiệm

 • Giá thị trường
  750.000
  Chúng tôi bán
  670.000
0974 969 012