Phụ Kiện Gaming

Sáng mắt với bộ bàn phím chơi game lửa

CM Storm – thương hiệu Gaming gear của Cooler Master gần đây đã đón nhận thêm một thành viên mới: CM Storm QuickFire Rapid-i với mức giá vào khoảng 150$.

Chiếc bàn phím chơi game mới mang theo những tính năng tuyệt vời, cùng thiết kế tương đối đơn giản và nhẹ nhàng, thể hiện mong muốn mang lại sự tập trung cho game thủ, chứ không quá chú trọng về sự “màu mè” bề ngoài.


Cấu hình:

Quick Fire Rapid-i được trang bị chip xử lý ARM 32 bit, bộ nhớ 128KB tích hợp sẵn, cáp USB tháo rời được. Thiết kế theo form ten-key-less không có phần bàn phím số, 87 phím sử dụng switch Cherry MX Blue hoặc Red, Brown tùy chọn. Các phím được trang bị đèn nền LED cho từng phím với 5 mức độ sáng có thể điều chỉnh.


Thiết kế:

Quick Fire Rapid-i được thiết kế theo form ten-key-less, không có phần bàn phím số . Thiết kế với form TKL đối với các bàn phím chơi game là khá phổ biến, như Novatouch, Quick Fire Stealth, … Điều này giúp thu gọn và giảm trọng lượng bàn phím, để có thể dễ dàng mang theo khi thi đấu, đồng thời giảm khoảng cách giữa chuột và bàn phím, giúp game thủ tập trung hơn.

​Mặt dưới của bàn phím có 4 đế chống trượt, với 2 chân dựng có thể điều chỉnh độ cao để thay đổi độ nghiêng của bàn phím cho phù hợp với từng game thủ.


Dây cáp USB tháo rời được, tăng tính cơ động khi cần thiết phải di chuyển. Cáp được thiết kế uốn sẵn về bên phải nên sẽ rất gọn gàng đối với những máy tính có case đặt bên phải, tuy nhiên sẽ là bất tiện nếu bạn muốn đặt case ở bên trái.​
Các tính năng và đánh giá:

Quick Fire Rapid-i cho phép tới 3 tùy chọn switch sử dụng: Cherry MX Blue, Red hoặc Brown để người dùng có thể chọn đúng theo nhu cầu và sở thích của mình. Đèn nền LED trên từng phím có thể điều chỉnh nhiều chế độ sáng khác nhau, trong đó có 5 chế độ đặt sẵn và 4 chế độ người dùng có thể tự thiết lập.


Chằng hạn bạn có thể chọn chế độ chỉ sáng WASD và các phím điều hướng khi chơi game, hoặc sáng một combo phím thường xuyên sử dụng. Các phím có thể điều chỉnh sáng với 5 mức độ sáng khác nhau, với từng chế độ như sáng lên hết mức rồi tắt hẳn, hoặc sáng dần đều và tắt dần đều.

Tất cả các chế độ sáng đều được lưu trên bộ nhớ riêng tích hợp của bàn phím, do đó không cần thêm phần mềm nào khác để hỗ trợ. Tính năng này rất hữu ích khi game thủ cần mang bàn phím đi “du đấu” ở nơi khác.

​ Độ nhạy của các phím cũng có thể điều chỉnh được ở các mức 1X-2X-4X-8X dễ dàng và nhanh chóng thông qua các phím chức năng kết hợp với Fn. Ngoài ra các chức năng multimedia và phím win-lock cũng có mặt đầy đủ như những bàn phím chơi game khác.

Content Protection by DMCA.com
0974 969 012