Phụ Kiện Gaming

Review tai nghe bluetooth chống ồn Jabra Evolve 65

Mua tai nghe bluetooth chống ồn Jabra Evolve 65 tại Công Ty TNHH Công Nghệ Và Thương Mại Nguyên Vũ
Đ/c: Số 2 ngõ 89 Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội
Đ/t: 09.81.83.91.91 – 0974.969.012 – (04) 6329 6439
Evolve 65 là dòng tai nghe không dây Bluetooth chống ồn của hãng Jabra (Đan Mạch), hỗ trợ đàm thoại hoặc nhu cầu nghe nhạc chất lượng cao. Sản phẩm có giá bán trên thị trường hơn 4 triệu đồng.

Thiết kế khá thời trang.

Với công nghệ chống tiếng ồn, dòng tai nghe Jabra Evolve 65 được thiết kế giúp nâng cao chất lượng cuộc đàm thoại. Với Micro giúp loại bỏ tiếng ồn và tạp âm, Jabra Evolve 65giúp người dùng có thể tập trung hơn vào cuộc đàm thoại.

Tính năng E-STD với độ nhạy của micro được so sánh với đầu thu của máy điện thoại, cho phép đảm bảo không có âm thanh nào bị mất trong quá trình sử dụng.

Phụ kiện kèm theo.

Công nghệ DSP giúp Jabra Evolve 65 có thể lọc bớt các tiếng vang, đồng thời truyền giọng nói của người dùng hay âm nhạc rõ ràng, giúp mang lại trải nghiệm âm thanh trung thực.

Đáng chú ý, Jabra Evolve 65 sử dụng công nghệ Bluetooth 3.0, cho phép kết nối trong phạm vi lên tới 30m với máy tính bàn, smartphone, tablet (khoảng cách kết nối xa hơn so với nhiều dòng tai nghe bluetooth khác đang có mặt trên thị trường).

Ngoài ra, với công nghệ NFC, người dùng chỉ cần tap Jabra Evolve 65 và thiết bị là có thể kết nối nhanh chóng:

Công nghệ kết nối NFC.

Đi kèm với tai nghe là Jabra Link 360 Bluetooth USB adapter để sử dụng tai nghe Jabra Evolve với máy tính để bàn.

Tai nghe này có chức năng kết nối kép, cho phép Evolve 65 ghép nối với một thiết bị Bluetooth di động khác trong khi đang kết nối với máy tính bàn.

Với kiểu đai vòng trên đầu, tai nghe mang lại cảm giác cân bằng và chắc chắn, đai ôm đầu có thể điều chỉnh phù hợp với kích cỡ đầu của người dùng.

Miếng ốp tai bằng giả da to giúp đảm bảo tai nghe Jabra Evolve 65 rất thoải mái khi đeo trong thời gian dài:

Jabra Evolve 65 rất linh hoạt khi sử dụng, cần micro có thể điều chỉnh theo vị trí người dùng muốn, khi nghe nhạc, có thể gấp cần micro lên trên thanh chụp đầu.

Micro có thể xoay gọn lên trên khi người dùng nghe nhạc.

Khi người dùng đang trong cuộc đàm thoại, đèn báo bận trên Jabra Evolve 65 sẽ bật sáng để những người xung quanh có thể nhận biết và không làm phiền.

Tai nghe Evolve 65 được hãng Jabra thiết kế để tối ưu hóa khi sử dụng với công nghệ Microsoft Lync, cho phép tận dụng tối đa ích lợi của tính năng Microsoft Lync (công nghệ hội nghị qua web, họp hỗ trợ âm thanh và video…).

Jabra Evolve 65 có giá bán khoảng 200 USD tại thị trường Việt Nam, tương đương hơn 4,4 triệu đồng.

Content Protection by DMCA.com
0974 969 012