Phụ Kiện Gaming

Republic of Gamers G551M laptop dành riêng cho game thủ

Asus đã đưa ra câu trả lời cho 3 vấn đề trên với việc cho xuất xưởng chiếc laptop chơi game Republic of Gamers G551M mới của mình đi cùng với nó là hiệu suất làm việc đáng kinh ngạc dành riêng cho game thủ.

Laptop chơi game từ trước tới nay vẫn luôn là một chủ đề khá đau đầu. Một mặt, bạn cần một cái gì đó đủ khả năng di động giống như một máy tính xách tay cơ bản. Mặt khác, bạn cần nó có đủ sức mạnh để xử lý những trò chơi mới nhất và nặng nhất ít nhất là trên mức thiết lập tối thiểu. Ngoài ra, vẻ ngoài của nó cũng phải xứng đáng với sức mạnh mà nó sở hữu.

Asus ROG G551M - Laptop chơi game giá dễ thở mới ra mắt

Asus đã đưa ra câu trả lời cho 3 vấn đề trên với việc cho xuất xưởng chiếc laptop chơi game Republic of Gamers G551M mới của mình đi cùng với nó là hiệu suất làm việc đáng kinh ngạc.

G551M đươc thiết kế theo đúng gu thẩm mỹ của các game thủ mong muốn ở một chiếc máy tính chơi game. Điều đó có nghĩa là sẽ có đèn LED, khung kim loại, màu nền tối và những màu đối nghịch tạo nên sự tương phản.

Asus ROG G551M - Laptop chơi game giá dễ thở mới ra mắt

Ví dụ như bàn phím trang bị đèn LED màu đỏ trên nền màu đen, ngoài ra cụm phím WADS cũng có thêm một phần vành lồi ra màu đỏ rất phù hợp cho những người chơi FPS khi định hướng cụm này dễ hơn. Ngoài ra, G551M cũng có nhiều chi tiết đáng giá hỗ trợ cho những người dùng nó vào công việc với tần suất cao.

Một cửa lật với bên trong là những cổng kết nối cơ bản như cổng Gigabit Ethernet kích thước chuẩn, 3 cổng USB 3.0, cổng HDMI tiêu chuẩn, khe thẻ nhớ SD, ổ DVD đa chức năng. Việc không có ổ Blu-ray sẽ gây ra nhiều cái nhíu mày trên khuôn mặt người mua nhưng đây là laptop chơi game trong tầm giá 1000 USD, tiết kiệm vẫn là tiêu chí đáng lưu tâm. Bàn phím có đủ numpad, touchpad khá dễ dùng với độ nhạy vừa phải.

Cấu hình:

· 15.6-inch, 1920×1080 màn hình nhám

· CPU Intel Core i7, 16GB RAM

· GPU Nvidia GeForce GTX 860M với 2GB GDDR5 VRAM

Đúng như tên gọi của dòng máy nổi tiếng này, Republic of Gamers, G551M sinh ra là để phục vụ game thủ. Bạn có thể thưởng thức trọn vẹn từng trò chơi với sự hỗ trợ của GPU Nvidia GTX 860M.

Asus ROG G551M - Laptop chơi game giá dễ thở mới ra mắt

Thử nghiệm với một vài game mới như Shadow of Mordor, The Sims 4, Tomb Raider thì G551M không gặp bất kỳ vấn đề gì, dĩ nhiên không phải ở mức thiết lập cao nhất. Giống như mọi chiếc laptop chơi game khác thì pin của G551M cũng chỉ mức đủ dùng nếu không chơi game.

Một điểm trừ không đáng có là màn hình mờ 1080p của nó khi mà hầu hết các đối thủ khác đều có màn hình nét hơn nhiều, mặc dù ở trong điều kiện ánh sáng chói thì màn hình mờ là giải pháp hiệu quả nhưng đó là chưa đủ.

Asus ROG G551M - Laptop chơi game giá dễ thở mới ra mắt

Nếu bạn tìm kiếm 1 chiếc laptop chơi game có cấu hình mạnh với mức giá vừa phải thì Asus ROG G551M là lựa chọn không hề tồi. Dĩ nhiên những bất tiện như quá nặng hay pin dùng không được lâu là đặc điểm chung của dòng sản phẩm này nhưng nếu bạn muốn có một phải pháp di động cho nhu cầu giải trí bằng game thì hãy tìm đến với những thiết bị như thế này.

Giá tham khảo: 1.099 USD tại Bắc Mỹ.

Theo Gamek

Content Protection by DMCA.com
0974 969 012