Phụ Kiện Gaming

Những phụ kiện khiến game thủ bị sốc

Tuy không phải những món đồ bắt buộc, nhưng những phụ kiện tiểu tiết như thế này lại giúp game thủ chiến game một cách thoải mái hơn.

Mouse bungee

Về cơ bản, mouse bungee đối với nhiều game thủ giống như một món đồ làm tăng vẻ đẹp cho bàn máy tính chơi game của mình. Tuy nhiên với những gamer khác, đặc biệt là những game thủ eSports, thì bungee đôi khi là vị cứu tinh dành cho họ.


Tác dụng đầu tiên của bungee là giữ dây chuột chơi game, không biến dây chuột trở thành thứ vướng víu trên bàn, cùng lúc cho phép người chơi có được những pha vẩy chuột hoàn hảo hơn. Đối với nhiều game thủ, thì chuột có dây vẫn là lựa chọn hợp lý, nhất là khi đôi lúc chuột không dây gặp vấn đề với việc tiếp nhận tín hiệu, gây khó khăn trong việc chơi game.


Những chiếc mouse bungee cũng có giá tương đối đa dạng. Có thể chỉ vài trăm nghìn Đồng với những mouse bungee cơ bản chỉ có tác dụng giữ dây chuột, thế nhưng cũng có những mẫu bungee có cái giá ngang bằng với một chú chuột chơi game, với những chức năng như USB hub hay đèn nền như Roccat Apuri chẳng hạn.

Kê tay bàn phím

Thông thường, giới hâm mộ bàn phím cơ thường rất quan tâm tới những chiếc kê tay bàn phím. Khởi đầu, đây là một thiết bị cho phép người dùng bàn phím kê cổ tay, giúp việc gõ phím bớt gây mỏi.


Tuy nhiên với những game thủ sử dụng bàn phím trong thời gian dài, thì những chiếc kê tay bàn phím lại trở thành trợ thủ đắc lực cho họ.

Hiện tại trên thị trường VIệt Nam, kê tay bàn phím cũng có rất nhiều chủng loại cũng như mẫu mã khác nhau, với mức giá dao động từ vài chục nghìn cho những chiếc kê tay bằng nhựa, xốp mềm cho tới vài trăm nhìn cho kê tay được bọc da nhìn rất đẹp mắt.

Content Protection by DMCA.com
0974 969 012