Phụ Kiện Gaming

Những phụ kiện game số 1 của Tesoro

Hãng công nghệ Mỹ Tesoro Technology (công ty đứng đằng sau thương hiệu gaming gear Tesoro) mới đây vừa công bố đối tác phân phối chính thức của hãng tại thị trường Việt Nam. Theo đó, bắt đầu từ ngày 3 tháng 3 năm 2014, công ty TNHH Phong Cách Xanh sẽ chính thức phân phối thương hiệu Tesoro tại thị trường Việt. 

 
Cũng nhân dịp này, hãng vừa ra mắt 1 số sản phẩm bao gồm: chuột chơi game Gandiva, Shrike, Gungnir; bàn di Aegis X4, bàn phím cơ Colada, Durandal cũng như tai nghe Kuven virtual 7.1. Đại diện Tesoro cho biết sẽ có thêm các sản phẩm khác có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. 

Với sự tham gia của thương hiệu này, có thể thấy thị trường gaming gear Việt đang ngày càng nóng. Nó cho thấy ngày càng có nhiều hãng gaming gear chú ý tới game thủ Việt vốn đạt tới số lượng hàng chục triệu gamer. 

Với nhiều sản phẩm mang tính đột phá, sở hữu những công nghệ mới cũng như thiết kế cá tính, Tesoro mong muốn mang lại cho game thủ Việt Nam một sự lựa chọn mới cho bộ gear của mình. Tại Việt Nam, hãng áp dụng chế độ bảo hành: Đổi mới 100% đối với tất cả các mặt hàng chuột, tai nghe, bàn phím, bàn di trong suốt thời gian bảo hành.

 

 

 

 

 

 

 

 

Content Protection by DMCA.com
0974 969 012