Phụ Kiện Gaming

Những phụ kiện dành cho các game thủ

Kính chơi game có thể bảo vệ mắt bạn khỏi những tia cực tím khi ngồi hàng giờ bên máy tính, còn gối cổ rất tốt cho các game thủ tạo ra tư thế thoải mái nhất.

Mouse bungee

Về cơ bản, mouse bungee đối với nhiều game thủ giống như một món đồ làm tăng vẻ đẹp cho bàn máy tính chơi game của mình. Tuy nhiên với những gamer khác, đặc biệt là những game thủ eSports, thì bungee đôi khi là vị cứu tinh dành cho họ.

Những món phụ kiện game thủ nên sở hữu
 

Tác dụng đầu tiên của bungee là giữ dây chuột chơi game, không biến dây chuột trở thành thứ vướng víu trên bàn, cùng lúc cho phép người chơi có được những pha vẩy chuột hoàn hảo hơn. Đối với nhiều game thủ, thì chuột có dây vẫn là lựa chọn hợp lý, nhất là khi đôi lúc chuột không dây gặp vấn đề với việc tiếp nhận tín hiệu, gây khó khăn trong việc chơi game.

Những món phụ kiện game thủ nên sở hữu
 

Những chiếc mouse bungee cũng có giá tương đối đa dạng. Có thể chỉ vài trăm nghìn Đồng với những mouse bungee cơ bản chỉ có tác dụng giữ dây chuột, thế nhưng cũng có những mẫu bungee có cái giá ngang bằng với một chú chuột chơi game, với những chức năng như USB hub hay đèn nền như Roccat Apuri chẳng hạn.

Kê tay bàn phím

Thông thường, giới hâm mộ bàn phím cơ thường rất quan tâm tới những chiếc kê tay bàn phím. Khởi đầu, đây là một thiết bị cho phép người dùng bàn phím kê cổ tay, giúp việc gõ phím bớt gây mỏi.

Những món phụ kiện game thủ nên sở hữu
 

Tuy nhiên với những game thủ sử dụng bàn phím trong thời gian dài, thì những chiếc kê tay bàn phím lại trở thành trợ thủ đắc lực cho họ.

Hiện tại trên thị trường VIệt Nam, kê tay bàn phím cũng có rất nhiều chủng loại cũng như mẫu mã khác nhau, với mức giá dao động từ vài chục nghìn cho những chiếc kê tay bằng nhựa, xốp mềm cho tới vài trăm nhìn cho kê tay được bọc da nhìn rất đẹp mắt.

Gối cổ

Thông thường, những nhân viên văn phòng vô cùng ưa chuộng những chiếc gối đệm quàng quanh cổ trong khi ngủ trưa, vì chúng cố định đầu và cổ trong khi ngủ, không bắt người dùng phải nằm mưới có thể ngủ một cách thoải mái.

Những món phụ kiện game thủ nên sở hữu
 

Đối với những game thủ, chiếc gối cổ đôi khi cũng có tác dụng khá lớn, tạo ra tư thé ngồi thoải mái nhất khi chơi game, tránh những tác hại không đáng có xảy đến cho đốt sống cổ nếu ngồi sai tư thế.

Những chiếc gối cổ như thế này hiện có giá vô cùng đa dạng, từ vài chục cho tới vài trăm nghìn với những mẫu gối từ bơm hơi đến ruột bông, ruột xốp hay thậm chí là cả ruột vỏ đỗ cao cấp giúp cổ thoáng mát, không gây bí bách hay nóng bức khó chịu.

Kính chơi game

Không giống như những món phụ kiện được đề cập ở đàu bài viết, những chiếc kính chơi game giờ đây được coi là món phụ kiện tương đối cao cấp với những sản phẩm có mức giá rơi vào tầm tiền triệu đến từ những hãng sản xuất như SteelSeries hay Gunnar Optics.

Những món phụ kiện game thủ nên sở hữu
 

Đối với những game thủ chuyên nghiệp, những chiếc kính chơi gamethường chỉ có một tác dụng duy nhất: Tránh những bức xạ có hại ảnh hưởng tới mắt trong quá trình chơi game, cùng lúc tránh mỏi mắt lẫn các tật khúc xạ không đáng có. Đối với người dùng máy tính, những chiếc kính chắn trước màn hình CRT mà khi xưa chúng ta bắt gặp rất nhiều là một sản phẩm tương đồng với những cặp kính này.

Chưa kể, những chiếc kính chơi game như thế này cũng có dáng vẻ khá ngầu. Tuy nhiên, với những game thủ bị cận hay phải đeo kính để chữa tật khúc xạ, thì những cặp kính này dường như trở thành vô dụng.

Content Protection by DMCA.com
0974 969 012