Phụ Kiện Gaming

Những loại tai nghe mới 2015

Vừa qua, Sennheiser cùng nhà phần phối SVHouse đã chính thức giới thiệu 7 sản phẩm tai nghe mới dành cho thị trường Việt Nam. Loạt sản phẩm mới bao gồm bộ đôi tai nghe on-ear URBANITE, dòng MOMENTUM in-ear và 4 sản phẩm mới thuộc dòng CX bao gồm CX 1.00, CX 2.00, CX 3.00 và CX 5.00 hướng tới người dùng di động.

Dòng sản phẩm tai nghe on-ear URBANITE với nhiều lựa chọn màu sắc phong phú, được thiết kế gọn, nhẹ giúp mang theo người dễ dàng đối với người dùng cần di chuyển nhiều. Với dây dẫn có thể thay thế, URBANITE có các phím điều khiển âm lượng, qua bài tích hợp có thể tương thích với nhiều dòng thiết bị từ iOS, Android cho tới Windows Phone. URBANITE và URBANITE XL có giá bán lần lượt là 4.600.000 và 5.710.000 đồng.


Trong khi đó, dòng CX của Sennheiser được làm mới về tên gọi với các CX 1.00, CX 2.00, CX 3.00 và CX 5.00 với giá bán từ 1,23 triệu tới gần 2,4 triệu đồng. Trong đó, sản phẩm CX 2.00 và CX 5.00 được tích hợp mic thoại và phím điều khiển ba phím tương thích với các dòng máy iOS và Android. Hệ thống dây dẫn của dòng CX mới đã được tái thiết kế với hình dạng elip giúp chống rối tốt hơn nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Sản phẩm cuối cùng của đợt ra mắt này là MOMENTUM phiên bản in-ear. Chiếc tai nghe này thừa hưởng thiết kế của dòng MOMENTUM với lớp vỏ được bọc chất liệu polycarbonate, logo mạ crom và lắc laser. Dây dẫn của MOMENTUM in-ear được thiết kế dẹt nhằm chống rối, đảm bảo độ bền. MOMENTUM in-ear cũng có hai phiên bản tích hợp mic thoại và phím bấm dành cho hai nền tảng iOS và Android và được bán với giá khoảng 2,8 triệu đồng.


Một số hình ảnh khác:

Content Protection by DMCA.com
0974 969 012