Phụ Kiện Gaming

Những loại phụ kiện game độc dị nhất

Kỷ niệm mãi là kỷ niệm và có những đồ vật “huyền thoại” sẽ không bao giờ phai dấu trong trái tim mỗi game thủ.

Trong cuộc đời của mỗi game thủ, hiếm có ai chưa ra tiệm internet để chơi gamebao giờ. Dù ít dù nhiều, khoảng thời gian mà mỗi game thủ dành cho quán net luôn là những phút giây mang nhiều kỷ niệm.

Game thủ tìm đến với quán net vì nhiều lý do nhưng nhìn chung họ đều tìm kiếm những phút giây thư giãn và giải trí tại đây. Có thể đó là những trận cười thả ga cùng mấy thằng bạn thân, là những kèo đấu căng thẳng, có thể đó lại là những phút giây thất vọng, buồn chán vì điểm kém, đành tìm đến với game để giải khuây vì chưa muốn về nhà.


Quán net hiện nay đã thay đổi rất nhiều so với 10 – 15 năm trước, ngày càng đẹp, hiện đại với máy móc tối tân, cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ. Nhưng kỷ niệm mãi là kỷ niệm và có những đồ vật “huyền thoại” sẽ không bao giờ phai dấu trong trái tim mỗi game thủ đã từng “cắm chốt” ở hàng net từ thưở sơ khai với MU, Đế chế, Audition, Võ Lâm…

Bộ đôi Mitsumi huyền thoại

Đây là bộ đôi bàn phím và chuột huyền thoại đã chinh chiến tại khắp các tiệm internet công cộng cách đây khoảng 5 – 10 năm. Với giá thành không quá đắt, lại bền, dễ sử dụng, đây chính là bộ đôi được cộng đồng game thủ cũng như các tiệm net vô cùng ưu ái.


Có lẽ lứa game thủ trẻ tuổi ngày này ít được tiếp xúc với bộ đôi huyền thoại này. Cùng với sự phát triển của công nghệ, càng tiệm internet đã được “lột xác” với bàn phím và chuột chơi game có giá thành ngày càng rẻ hơn cùng chất lượng và mẫu mã ngày càng nâng cao.


Bộ đôi huyền thoại ngày ấy

Bộ đôi trắng tinh khôi huyền thoại ngày nào giờ đã dần thưa thớt tại các tiệm internet công cộng, thay vào đó là những bộ gear long lanh hơn, đẹp mắt hơn, nhiều tính năng với các nút phụ có thể cài đặt theo nhu cầu sử dụng…

Nhưng trong lòng các game thủ, bàn phím Mitsumi vẫn là bàn phím tốt nhất để chơi Audition với nút cách có bị lỏng một chút nhưng vẫn cho ra những cú Perfect rất hoàn hảo. Và chuột Mitsumi dù bị cắm tăm hay diêm nhiều tiếng đồng hồ vẫn có thể hoạt động bình thường.

Những siêu phẩm của các ông trùm như Razer, SteelSeries…luôn khiến game thủ thèm thuồng nhưng có lẽ thứ sống mãi trong lòng họ lại là những “kỷ vật” huyền thoại như thế.

Tai nghe Trâu Vàng

Đây cũng là đồ vật được liệt vào hàng những cao thủ Võ Lâm đã có những chiến tích đáng nể ghi dấu trong lòng game thủ. Cho đến hôm nay, tai nghe Trâu Vàng đã dần biến mất khỏi các quán net, nhường chỗ cho những chiếc tai nghe hiện đại hơn, đẹp và sang chảnh hơn.


Tuy nhiên, với vẻ ngoài vô cùng bắt mắt của mình, tai nghe Trâu Vàng mãi là một “kỷ vật” mà game thủ không dễ gì quên được. Còn nhớ cách đây chỉ khoảng 2 năm, trước khi Cyzone “thay máu” hầu như toàn bộ cơ sở vật chất của mình, tai nghe Trâu Vàng cũng từng gắn bó với các game thủ nơi đây trong thời gian khá dài.


Màn hình lồi hàng khủng

Bất chấp sức mạnh của những màn hình 4K hay cong phá cách ngày nay, màn hình lồi mãi là đồ vật huyền thoại mà không chỉ các game thủ hay ngồi quán net mà thậm chí đó là màn hình máy tính cá nhân – vật báu mà các thế hệ 8x, 9x đã từng rất yêu quý.


Với những bước nhảy vọt công nghệ, càng ngày màn hình càng mỏng và duyên dáng hơn, không còn cục mịch như chiếc màn hình lồi ngày nào. Nhưng chắc hẳn, cảm giác ngồi chơi Half Life, Counter-Strike hay MU, Audition… với những chiếc màn hình lồi mãi là ký ức”tuổi thơ dữ dội” của mỗi game thủ Việt.


Còn đối với bạn, thứ gì gợi nhớ cho bạn nhiều nhất đến những ngày chinh chiến tại hàng net của mình? Chia sẻ ngay với Infogame.vn nhé!

Content Protection by DMCA.com
0974 969 012