Phụ Kiện Gaming

Những loại chuột chơi game kinh điển

GameK xin giới thiệu tới các bạn game thủ về một số loại chuột chơi game giá rẻ nhưng có chất lượng rất tốt. Những loại chuột rẻ mà chất dành cho game thủ Việt

Trong bài viết tư vấn về gaming gear ngày hôm nay, GameK xin giới thiệu tới các bạn game thủ về một số loại chuột chơi game giá rẻ nhưng có chất lượng rất tốt, phù hợp với những người không có điều kiện hoặc chỉ muốn đầu tư một khoản nho nhỏ không quá lớn vào các món đồ chơi điện tử.

Đây là khoảng giá thấp nhất để game thủ có thể tìm cho mình một con chuột chơi game chất lượng thuộc dạng khá, sử dụng tốt và ít bị hỏng. Các loại mouse giá rẻ hơn nữa khó mà “sống thọ” được với việc cày game hàng ngày vốn “phá đồ” rất nhanh bởi thao tác nhanh và liên tục.

chuot-choi-game 2
Eblue Cobra II EMS151BK giá khoảng 200 ngàn đồng, có các mức chỉnh 400/800/1600DPI, đền LED khá đẹp mắt cùng 2 nút phụ back và foward.

Logitech® G100 Gaming-Grade™ Optical Mouse giá khoảng 400 ngàn đồng với cảm biến tốt hơn ở mức 2500 DPI, thiết kế không bắt mắt cho lắm song có độ bền khá cao.

chuot-choi-game
Trong khoảng giá này có rất nhiều sản phẩm để game thủ lựa chọn, đây đều là những chú chuột có chất lượng rất tốt, phù hợp cho cả những người tham gia thi đấu eSport. Tuy nhiên chúng có thiết kế khá cũ và không được tân thời cho lắm.

SteelSeries Kinzu V2 giá khoảng hơn 500 ngàn một chút, có khá nhiều màu để lựa chọn bao gồm đen, vàng, da cam, xanh… Đây là một chú gaming mouse có thiết kế đơn giản nhưng rất tốt, vừa tay, đã từng gây tiếng vang lớn cho SteelSeries. Những game thủ có lực ấn tay mạnh và có thời gian chơi game nhiều nên lựa chọn phiên bản PRO có giá đắt hơn, khoảng 660 ngàn đồng nhưng độ bền nút bấm cao hơn hẳn.

chuot-choi-game-naga-hex-sieu-dang-ho-tro-razer-synapse-20-1

Razer Abyssus 3500DPI Gaming giá khoảng 660 ngàn đồng, sở hữu cảm biến hồng ngoại cao cấp 3.5G với độ phân giải lên tới 3500Dpi, có thể điều chỉnh độ phân giải cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, tốc độ phản hồi nhanh 1ms, hoạt động trên hầu hết mọi bề mặt. 5 Phím chức năng tích hợp sẵn trên chuột và hai phím chuột trái và phải có thiết kế to bản và có độ phản hồi rất tốt nhờ công nghệ Hyperesponse độc quyền của Razer.

Đối với những người hoài cổ thì thực sự Microsoft IE 3.0 Classic giá khoảng 650 ngàn đồng là một sản phẩm không thể bỏ qua.

Ở phân khúc này chúng ta có thể tìm thấy những chú chuột có thiết kế tốt hơn với các phím bấm hợp lý, sử dụng công nghệ mới hoặc đẹp mắt hơn.

Huyền thoại Razer DeathAdder 3500 DPI giá khoảng 950 ngàn đồng, vốn đã quá quen thuộc với giới game thủ như một sản phẩm rất đáng tiền cả về mặt hình thức lẫn hiệu năng và chiếm được chỗ đứng vững chắc mặc dù có rất nhiều sản phẩm mới đã xuất hiện trên thị trường.

SteelSeries Kana V2 giá khoảng 950 ngàn đồng có khoảng DPI rộng và rất linh hoạt kéo dài từ 400 đến 4000, 6 nút bấm và thiết kế vừa tay, không quá to mà cũng không quá nhỏ.

Logitech G400s Gaming giá khoảng 950 ngàn đồng, có khoảng DPI rộng và rất linh hoạt kéo dài từ 400 đến 4000, 8 nút lập trình được với độ bền cực cao.

Content Protection by DMCA.com
0974 969 012