Phụ Kiện Gaming

Ngây ngất với dòng sản phẩm mới: SteelSeries Siberia v3

SteelSeries, nhà sản xuất thiết bị ngoại vi chơi game hàng đầu thế giới ngày hôm qua vừa cho ra mắt 6 sản phẩm mới thuộc dòng Siberia. Với việc cho ra mắt những sản phẩm mới này, SteelSeries giờ đây đã cung cấp toàn diện các giải pháp âm thanh dành cho chơi game sao cho phù hợp với nhu cầu của mỗi game thủ. Mỗi tai nghe Siberia đều được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn hàng đầu thế giới của SteelSeries: thiết kế tạo sự thoải mái dài lâu, chất lượng âm thanh tuyệt vời cùng thiết kế đột phá. Với việc cho ra mắt dòng sản phẩm mới này, SteelSeries đã tạo điều kiện cho các game thủ nâng tầm trải nghiệm lên một tầm cao mới và có thể lựa chọn tai nghe sao cho phù hợp với sở thích của mình.

Đây cũng là dòng sản phẩm mà đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam là Saigon Jokers lựa chọn. 

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, dòng sản phẩm Siberia mới gồm: SteelSeries Siberia v3, SteelSeries Siberia v3 Prism, Siberia Elite Prism và Siberia RAW Prism.

Thiết kế bắt mắt của dòng sản phảm SteelSeries Siberia v3

SteelSeries Siberia v3 là sản phẩm chính trong dòng Siberia, kế thừa thiết kế huyền thoại và cảm giác sử dụng thoải mái vốn có của dòng sản phẩm tiền nhiệm. Chất lượng âm thanh được tinh chỉnh lại hoàn toàn với loa âm thanh thế hệ mới nhất của SteelSeries. Theo nhà sản xuất, loa âm thanh này tạo chất âm rộng, chi tiết cùng âm trầm (bass) mạnh mẽ, và thiết kế của nó vẫn giữ vẻ ngoài độc đáo với hai lớp đệm tai giả da, bên trong là một lớp bọt xốp giúp cách âm toàn diện. Tai nghe có một jack cắm cơ bản và một dây nối dài giúp nó tương thích toàn diện với các thiết bị từ PC, máy tính xách tay, thiết bị di động và các hệ máy consoles. Hiện sản phẩm có sẵn màu đen hoặc trắng, dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 11 với mức giá khoảng 2 triệu đồng.

SteelSeries Siberia v3 Prism là phiên bản nâng cấp của Siberia v3 với hai bên củ tai được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng với 16.8 triệu màu, ngoài ra sản phẩm còn được SteelSeries trang bị thêm một số tính năng tiên tiến như:

Các thiết lập về hồ sơ (profile) có thể lưu giữ được và truy cập được trên hệ thống điện toán đám mây của SteelSeries với công nghệ CloudSync.

Công nghệ Microphone Noise Suppression và Microphone Auto Compression giúp tối ưu hóa các thông tin liên lạc bằng giọng nói một cách tự động.

Chất lượng âm thanh kỹ thuật số với các bộ cân bằng âm tùy chỉnh.

Người dùng có thể tùy chọn thiết lập hệ thống chiếu sáng theo các chế độ như ColorShift (thay đổi các dải màu theo chu kỳ), hay thay đổi tùy thuộc tiết tấu game thông qua SteelSeries Engine 3

Sản phẩm dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 11 với mức giá khoảng 3 triệu đồng

Siberia Elite Prism là phiên bản được nâng cấp từ dòng tai nghe cao cấp Siberia Elite với thiết kế hoàn toàn mới, microphone mỏng hơn và card âm thanh được nâng cấp lên để tạo chất lượng âm thanh sắc nét hơn. Đệm tai được tinh chỉnh kỹ lưỡng sao cho tạo cảm giác sử dụng thoải mái hơn phiên bản trước đó trong các buổi chơi game kéo dài. Sản phẩm vẫn được trang bị công nghệ âm thanh Dolby Headphone® và Dolby Pro Logic IIx® tạo kênh âm thanh vòm ảo 7.1. Hệ thống đèn cùng các thiết lập âm thanh có thể tùy chỉnh được, một hệ thống dây cấp có thể thay đổi để người sử dụng có thể sử dụng trên PC, Mac®, PS4™ và các thiết bị di động. Có thể nói phiên bản nâng cấp lần này cho thấy SteelSeries không ngừng đổi mới, nâng cấp và hoàn thiện sản phẩm của mình.

Bên cạnh việc giới thiệu 3 phiên bản nâng cấp cho dòng tai nghe Siberia, SteelSeries còn cho ra mắt phiên bản giá rẻ Siberia RAW Prism nhằm giúp cho game thủ dễ dàng tiếp cận hơn với sản phẩm của mình. Cũng giống như các phiên bản khác, Siberia RAW Prism có thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt tạo sự thoải mái. Loa âm thanh SteelSeries chất lượng cao cũng tạo âm trường rộng và âm thanh sắc nét. Ngoài ra, với sự trợ giúp của SteelSeries Engine, game thủ có thể tùy chỉnh và sao lưu những profile âm thanh, tinh chỉnh các dải màu sắc ở hai vòng sáng được trang bị ở hai bên củ tai với 16.8 triệu tùy chọn màu sắc. Một microphone tích hợp với công nghệ Mic Auto Optimization giúp cho thông tin giao tiếp bằng giọng nói được rõ ràng và trong trẻo. Sản phẩm sử dụng cổng USB, tương thích với PC, Mac, PS4. Sản phẩm dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào đầu quý 4 với mức giá khoảng 1.4 triệu đồng.

Để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm mới này, hãy truy cập: http://steelseries.com/siberia

Content Protection by DMCA.com
0974 969 012