Phụ Kiện Gaming

Microsoft Wedge Mobile Keyboard – Đơn giản nhưng hiện đại

Cùng với Microsoft Wedge Touch Mouse, chiếc Wedge Mobile Keyboard tạo thành một bộ phụ kiện hấp dẫn dành cho những người dùng smartphone hay tablet. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng ta sẽ nói tới chiếc Wedge Mobile Keyboard, một sản phẩm có vẻ “tiện dụng” hơn khi thao tác chuột đã có thể thay thế bằng thao tác cảm ứng.

Wedge Mobile Keyboard là bàn phím Bluetooth được sản xuất bởi Microsoft, được thiết kế để tương thích hoàn toàn với điện thoại hay máy tính bảng chạy WindowsPhone (hoặc các thiết bị chạy Windows 7, Windows 8). Tuy nhiên, nó vẫn có thể hoạt động cùng iPad hoặc HĐH Android.

Bàn phím vẫn tương tác được với thiết bị chạy Android hay iPad.
Được thiết kế cho nhu cầu di chuyển, thiết bị này đáp ứng đủ các tiêu chí: Nhỏ, nhẹ và không dây. Chất lượng gia công của Wedge Mobile Keyboard tương đối tốt nhờ toàn bộ mặt đế và viền bàn phím sử dụng chất liệu kim loại. Viền bàn phím là kim loại bóng, có ánh kim; tuy nhiên mặt đế lại được nhà sản xuất làm nhám và in logo Microsoft.

Viền bàn phím là kim loại bóng có ánh kim.
Mặt đế vẫn là lớp kim loại, nhưng nhám hơn và không bóng.
Khu vực nhựa nổi lên ở mặt đáy là nơi bật kết nối Bluetooth và chỗ chứa 2 viên pin AAA duy trì hoạt động cho sản phẩm. Bàn phím sử dụng kết nối Bluetooth, nên người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không cần bất cứ cổng kết nối USB, dây cáp hay thiết bị thu phát (receiver).

Nút kích hoạt kết nối Bluetooth.
Nơi đựng pin.
Wedge Mobile Keyboard sử dụng 2 viên pin AAA.
Lớp vỏ cao su vừa đóng vai trò bảo vệ bàn phím, đồng thời là bệ đỡ máy tính bảng. Người dùng có thể gập đôi vỏ bàn phím lại để sử dụng. Tuy nhiên cần lưu ý: Khi đóng vỏ bàn phím vào thiết bị, nó sẽ tự tắt. Tương tự, khi người dùng vừa tháo vỏ ra thì bàn phím sẽ tự khởi động. Để tránh quá trình khi đang làm việc, bàn phím của bạn tự động ngắt thì hãy để tấm vỏ cách xa bàn phím.

Khi không có lớp vỏ, người dùng cũng có thể bật thiết bị lên bằng cách giữ phím Fn trong khoảng 2 giây, và tắt nó đi bằng cách giữ Fn khoảng 5 giây.
Ở đây chúng ta có một đèn báo kết nối Bluetooth ở khe giữa phím F6,F7 và 6, 7. Phía dưới đế pin có nút Bluetooth, người dùng cần giữ nút này khoảng 5 giây để đèn báo được bật lên. Đèn báo sẽ nhấp nháy xanh lục và đỏ luân phiên, điều đó có nghĩa là thiết bị đang “hiện diện” trong vùng quét của các thiết bị khác. Sau khoảng 5 phút chưa kết nối, Wedge Mobile Keyboard sẽ tự động “ẩn” đi.
Wedge Mobile Keyboard được trang bị bàn phím với kích cỡ phím chuẩn, (Dài x Rộng: 256mm x 101mm). Do không gian hạn hẹp nên bàn phím trên thiết bị không phải là loại chicklet, tuy nhiên cảm giác gõ phím vẫn khá tốt: Phím bấm mềm, hành trình phím đủ sâu và độ nảy tương đối.
Content Protection by DMCA.com
0974 969 012