Phụ Kiện Gaming

Microsoft ra mắt phiên bản Kinect Xbox One với PC

Microsoft cũng đã đưa ra phiên bản 2.0 mới nhất của Kinect SDK và cho phép người dùng tải về miễn phí. Bộ công cụ này nhắm tới các nhà phát triển ứng dụng và sẽ giúp họ cho ra đời các phần mềm tốt hơn so với trước đây.

Microsoft đã bán ra bộ adapter cho phép người dùng kết nối Kinect (phiên bản cho Xbox One) với PC, giúp người dùng tận dụng khả năng của thiết bị này mà không cần tới chiếc máy console chơi game.

Chiếc adapter này sẽ được bán tại Microsoft Store với giá 50USD. Kết hợp với giá bán lẻ là 150USD cho một chiếc Kinect Xbox One, bộ thiết bị này sẽ có giá tương đương với Kinect V2 cho PC (giá 200USD). Người dùng sẽ có những trải nghiệm y hệt nhau khi sử dụng hai bộ thiết bị này. Máy tính sẽ cần có cổng USB 3.0 và chạy hệ điều hành Windows 8 để có thể sử dụng thiết bị.

Microsoft cũng đã đưa ra phiên bản 2.0 mới nhất của Kinect SDK và cho phép người dùng tải về miễn phí. Bộ công cụ này nhắm tới các nhà phát triển ứng dụng và sẽ giúp họ cho ra đời các phần mềm tốt hơn so với trước đây. Mới đây, các nhà phát triển đã có thể bán ứng dụng cho Kinect trên Windows Store. Vào thời điểm hiện tại, mới chỉ có 3 ứng dụng trong danh mục này, tuy nhiên số lượng ứng dụng sẽ tăng nhanh chóng trong thời gian tới. Một trong những ứng dụng hiện nay cho phép người dùng quét vật thể bằng Kinect và sau đó sao chép nó bằng máy in 3D.

Theo Gamethu

Content Protection by DMCA.com
0974 969 012