Phụ Kiện Gaming

Logitech Ra Mắt Loạt Gaming Gear Mới G403, G403 Wireless, Bàn Phím G213 Và Tai Nghe G231.

Mục tiêu của hãng khi tạo ra những món gaming gear này là đem lại trải nghiệm thoải mái nhất cho game thủ, cùng với hiệu năng sử dụng cao và thiết kế hiện đại
Logitech mới đây đã chính thức giới thiệu loạt gaming gear mới toanh với 2 chú chuột chơi game, một chiếc bàn phím và một tai nghe trong series Prodigy mới toanh. Mục tiêu của hãng khi tạo ra những thiết bị này là đem lại trải nghiệm thoải mái nhất cho game thủ, cùng với hiệu năng sử dụng cao và thiết kế hiện đại.

Logitech

Logitech

Logitech

Dự kiến 4 món gaming gear, bao gồm Chuột Chơi Game G403, G403 Wireless, bàn phím G213 và Tai Nghe G231 này sẽ chính thức được bán ra thị trường vào tháng sau với mức giá 1,499,000 VNĐ
Chuột chơi game G403 được trang bị “cảm biến quang học tốt nhất thế giới”, theo lời quảng cáo của Logitech. Trong khi đó phiên bản không dây có thời gian phản hồi cực nhanh, gấp đôi tốc độ phản hồi của DeathAdder Chroma, một chú chuột chơi game có dây được nhiều người Việt yêu thích.
Trong khi đó, chiếc Bàn Phím G213 cũng sẽ là một chiếc bàn phím sở hữu đèn LED nền 16,7 triệu màu nhưng có thêm tính năng chống nước hiếm thấy ở những chiếc bàn phím chơi game.

Content Protection by DMCA.com
0974 969 012