Phụ Kiện Gaming

Lộ hàng chuột chơi game cao cấp dành cho PC và Mac

Nhà sản xuất phụ kiện SteelSeries vừa giới thiệu mẫu chuột mới Sensei Wireless với khả năng kết nối không dây thuận lợi. Chuột được trang bị switch cao cấp của SteelSeries, CPI tùy chỉnh (8200), cho phép chơi game liên tục 16 tiếng. Nhà sản xuất hứa hẹn hiệu năng của chuột tương đương với các chuột chơi game dùng dây tốt nhất hiện nay và không bị lag khi chơi game. Switch cao cấp của SteelSeries trên Sensei Wireless được thiết kế cho tuổi đời 30 triệu lần nhấn. Chuột có 8 phím lập trình và các cài đặt công nghệ SteelSeries ExactTech có thể được tùy biến hoàn toàn thông qua phần mềm SteelSeries Engine.


​Mad Catz mới đây vừa giới thiệu mẫu chuột chơi game mới dành cho game thủ có tên R.A.T. TE. Chuột được thiết kế tối ưu cho các game thủ chuyên chơi e-sports. Được trang bị cảm biến laser mới, R.A.T. TE cho độ phân giải DPI lên tới 8200. Trọng lượng của chuột cũng được làm nhẹ để giảm quán tính, tốc độ và độ phân giải được cải thiện đáng kể để cho thời gian phản hồi nhanh hơn, trong khi các nút lập trình được tối ưu cho các game e-sports phổ biến nhất. Sản phẩm sẽ bán ra vào đầu năm 2014, tương thích với máy tính Windows và Mac.

SteelSeries giới thiệu chuột chơi game không dây Sensei


SteelSeries Sensei Wireless được thiết kế đối xứng dành cho người thuận tay trái lẫn tay phải với điểm nhấn là các miếng đệm cao su bên hông giúp tăng độ bám và 4 vùng chiếu sáng: trên bánh xe cuộn (scroll), biểu tượng SteelSeries, trên trạm cơ sở và lỗ chốt pin trên chuột khi sử dụng pin ở chế độ wireless. Người dùng có thể lựa chọn từ 16.8 triệu màu sắc tùy chọn và lưu các thiết lập màu sắc khác nhau. Ngoài các thiết lập ExactTech, 16,8 triệu màu chiếu sáng được lựa chọn có thể được lưu giữ trong profile, mỗi profile lưu giữ trực tiếp trên chuột trong khi một số lượng không giới hạn các hồ sơ có thể được cấu hình, chỉ định và lưu giữ thông qua phần mềm SteelSeries Engine.

Chế độ không dây có thời gian đáp ứng là 1/1000 giây, có nghĩa là bạn sẽ không thể phát hiện ra độ trễ khi sử dụng. Người dùng cũng sẽ rất thích thú với đế đặt bộ sạc và đồng thời cũng là bộ thu phát tín hiệu không dây cũng như hiển thị tình trạng pin, ngay cả khi được nhấc ra khỏi đế sạc. Người dùng cũng có thể cắm trực tiếp đế vào máy tính thông qua kết nối USB, tạo ra một tùy chọn cho chuột có dây cũng như các chức năng vừa sạc vừa chơi.

Content Protection by DMCA.com
0974 969 012