Phụ Kiện Gaming

Khui hộp em pin sạc dự phòng tplink chính hãng TL-PB10400

Về ngoại hình sạc dự phòng tplink

Chiều ngang và dài xấp xỉ cái điện thoại Nokia 1280, độ dày thì dày gấp đôi . Thiết kế khác biệt với đa số các pin sạc dự phòng hiện nay đều dẹp và hình chữ nhật.
upload_2014-9-25_13-24-12. 

TL-PB10400 được thiết kế với hình khối đứng, có thể để nằm ngang, nằm gọn trong lòng bàn tay.

Thiết kế màu trắng nhìn sang trọng, có bao vải đi kèm, tránh trầy xước các thiết bị đắt tiền.hjhj
Rất nặng tai, có thể làm vậy dùng phòng thân cũng được, như chọi ai đó.hjhj (nói vui tí, anh em đừng chém)
upload_2014-9-25_13-23-28. 
Về Dung lượng.

Dung lượng đúng với thực tế nhưng 10400 chưa thể gọi là dung lượng cao so với các dòng Pin sạc dự phòng hiện nay.Chỉ ở mức trung bình nhưng thích hợp với người dùng, vì sạc được từ 3 đến 5 lần các loại Smart Phone cao cấp hiện nay.Giúp chúng ta có thể hoạt động liên tục với thiết bị.

* Số lần sạc thực tế phục thuộc vào kích thước pin thiết bị của bạn(thông báo của Tplink)

Về cổng sạc và dây sạc

Với 2 cổng sạc USB đều 5V (5V/2A và 5V/1A) cho phép bạn sạc đồng thời 2 thiết bị cùng lúc. Sạc rất nhanh đầy vì nguồn ra đủ, Cổng USB rất chắc chắn không lỏng lẻo như một số dòng giá rẻ. Chất liệu nhựa dây sạc tốt, có mùi thơm và không hôi như những sản phẩm dây dùng chất liểu kém. Chất lượng dây sạc và đầu sạc nhìn chấp nhận được
upload_2014-9-25_13-24-52. 
Độ tin cậy và năng suất !

TL-PB10400 có rất nhiều chế độ bảo vệ an toàn như bảo vệ ngắn mạch, quá áp, quá dòng, bảo vệ nạp, xả và quá nhiệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị của bạn(Đây là thông số của nhà sản xuất ghi)

Khi dùng thực tế thì sạc lâu không quá nóng, trước đây đã xảy ra với sạc dự phòng Smart, bị nóng đầu sạc, nhiều khi muốn phỏng tay. TL-PB10400 nhìn chung chưa xảy ra hiện tượng đó.Snả phẩm dù sao cũng đã có thương hiệu nâu nay, vẫn an tâm hơn về chế độ bảo hành.

Như đã nói ở trên , năng suất và dung lượng đúng với thực tế, bạn nên xái các dây sạc chính hãng hoặc laoị tốt thì sẽ sạc thiết bị nhanh hơn, dùng dây sạc cùng đâu ra nhưng không phải cùa thiết bị của bạn sẽ sạc rất lâu đầy pin cho thiết bị của bạn(dù là sạc với ổ cắm hay trên Pin sạc dự phòng)

Chức năng thực tế
upload_2014-9-25_13-25-25. 

Đèn LED báo hiệu:bốn đèn LED nhỏ báo hiệu mức pin hay tình trạng sạc pin.Đèn chỉ sáng khi bạn mở thiết bị lên.Hiện thị 4 mức dung lượng pin hiện có trong thiết bị.

Nút ON./OFF.Giúp bạn tắt mở thiết bị, tắt thiết bị những lúc không dùng đến để tránh1 tình trạng hao pin không đáng có, khi cần bạn chỉ cần nhấn nút mở.

Đèn pin : Đè nút On/off khoảng 3 đến 5 giây thì đèn Led sẽ sáng và tắt thì cũng làm tương tự, đèn Led rất sang, sử dụng như 1 chiếc đen pin thông thường.

Tương thích với hầu hết các thiết bị thông minh như iPhone, iPad, điện thoại thông minh Android và các thiết bị có đầu sạc USB 5V
Sản phẩm hiện đã được bán ở đây:

http://phukienchinhhang.net/sac-du-phong-tp-link-tl-pb10400.html

Content Protection by DMCA.com
0974 969 012