Phụ Kiện Gaming

Jabra ra mắt tai nghe Evolve có tính năng chuyển cuộc gọi thông minh

Jabra Evolve, dòng sản phẩm tai nghe chống tiếng ồn có chức năng mới là chuyển cuộc gọi thông minh trên ứng dụng Skype.

Ngày 22/7, Jabra vừa ra mắt dòng sản phẩm tai nghe Evolve có tính năng chống tiếng ồn, đặc biệt là khi sử dụng cùng với ứng dụng Skype for Business, tai nghe này có thể chuyển đổi cuộc gọi Skype từ điện thoại bàn đến điện thoại thông minh (Intelligent Call Transfer). Tính năng chuyển cuộc gọi thông minh này cho phép người sử dụng vẫn đeo tai nghe và tiếp tục cuộc đàm thoại đồng thời chuyển cuộc gọi từ máy điện thoại bàn đến điện thoại di động.

jabra ra mat tai nghe evolve co tinh nang chuyen cuoc goi thong minh hinh 0
Dòng sản phẩm tai nghe Jabra Evolve 80 có chức năng chuyển cuộc gọi thông minh trên ứng dụng Skype

Với mẫu sản phẩm tai nghe Evolve 40 và 80, khi chuyển đổi cuộc gọi chỉ cần tháo thanh giắc cắm 3,5 mm khỏi bộ phận điều khiển và cuộc goi sẽ được chuyển đến điện thoại di động của người dùng. Người dùng sau đó có thể cắm giắc 3,5 mm vào điện thoại thông minh để tiếp tục cuộc nói chuyện hoặc thậm chí vẫn tiếp tục cuộc nói chuyện bằng cách sử dụng tai nghe Jabra Bluethooth.

Theo Jabra, dòng Evolve có chất lượng âm thanh rõ ràng trên các cuộc gọi đến và gọi đi, có đèn sáng báo bận và chức năng chống tiếng ồn giúp người dùng tập trung hơn trong các văn phòng làm việc đông đúc hiện nay. Dòng sản phẩm tai nghe Jabra Evolve gồm 5 mẫu: Evolve 20, Evolve 30, Evolve 40, Evolve 65 và Evolve 80.

jabra ra mat tai nghe evolve co tinh nang chuyen cuoc goi thong minh hinh 1
Tai nghe Jabra Evolve 80

Ông Holger Reisinger, Phó chủ tịch cấp cao của Jabra phụ trách về Tiếp thị, Sản phẩm, Liên minh và Khách hàng trên toàn cầu nói : “tính năng Chuyển cuộc gọi thông minh của Jabra là sự phát triển tất yếu đối với bộ chức năng của sản phẩm tai nghe Jabra Evolve. Tính năng chính vẫn là tạo ra một “vùng tập trung” trong các môi trường làm việc mở, ồn ào và dễ gây mất tập trung. Tính năng Intelligent Call Transfer nâng cấp cho ứng dụng Skype for Business, giúp người dùng tự tin kiểm soát môi trường thiết bị khi họ sử dụng sản phẩm.

Dòng tai nghe Jabra Evolve này sẽ được bán ở Việt Nam vào khoảng tháng 9/2015, với giá giao động từ 3,5 triệu đến 6,3 triệu bao gồm cả VAT.

Lê Duy/VOV
Content Protection by DMCA.com
0974 969 012