Phụ Kiện Gaming

Chuột Rarer – Loại phụ kiện đứng đầu mọi thời đại game

Nhắc đến các loại hình chơi game chúng ta không còn xa lạ. Ngày nay ngày càng có nhiều phụ kiện dành riêng để chơi game cao cấp khác nhau. Chuột Razer là một trong những phụ kiện như vậy.

Sau đây là một số dòng sản phẩm mới chuột Razer điển hình dành cho các game thủ ưu thích:

Vào năm 1998, Razer ra mắt Razer Boomslang, chú chuột chơi game đầu tiên trên thế giới. Điều đó đã tạo ra một trào lưu khiến các game thủ ở khắp mọi nơi phát hiện ra rằng, với sự giúp đỡ của thiết bị ngoại vi được thiết kế đặc biệt, họ có thể chơi những trò chơi ưa thích của họ tốt hơn, nhanh hơn và chính xác hơn.
Mẫu chuột mới nhất mọi thời đại
Cho đến ngày nay, chúng tôi tiếp tục nới rộng phân khúc, cách mà game thủ giao tiếp với các trò chơi bằng loạt sản phẩm thiết bị ngoại vi bao gồm bàn phím, lót chuột và tai nghe. Nhưng chúng tôi không bao giờ quên nơi mà chúng tôi đã bắt đầu, đó là chuột chơi game.
Khi bạn đặt tay bạn lên một chú chuột chơi game của Razer, bạn đang trang bị cho mình với những gì tinh túy nhất từ chúng tôi. Một tinh hoa của kỹ thuật công nghệ đặc biệt, thiết kế hình thái học tiên tiến, và luôn hướng tới độ chính xác tuyệt đối cho game.
 Thiết kế đưa người sử dụng trở lại với thiết bị giao diện
Điều đầu tiên một game thủ hiểu khi họ đặt tay trên một chú chuột game Razer không phải là sức mạnh của nó, mà là những cảm nhận về nó. Mọi vị trí của nút bấm và mọi đường cong trên chuột của chúng tôi được tạo ra sao cho vừa vặn và thoải mái với tay của bạn
Không giống như những thiết bị văn phòng sản xuất tràn lan trên thị trường, chuột Razer được thiết kế với hình dáng vươn xa hơn những sản phẩm tầm thường khác. Vì vậy, những cuộc thử nghiệm được tiến hành chặt chẽ với mọi hình dáng, kích cỡ bàn tay và phong cách cầm chuột đã tạo nên những chú chuột phù hợp với mọi người dùng.
 Với mỗi chú chuột game Razer mới chúng tôi tạo ra, chúng tôi cải thiện thiết để tiếp tục tạo cho bạn trải nghiệm cảm giác thoải mái và tuyệt vời nhất khi chơi game
 Kiểu cầm nắm của bạn như thế nào ? Hình dáng có thể tùy chỉnh được không?
Độ nghiêng vừa phải và các nút bấm dài của Razer Taipan, kết hợp với các lớp cao su bên hông, khiển nó trở thành chú chuột tối ưu dành cho người cầm theo kiểu móng vuốt. Trong khi thiết kế nhỏ gọn của Razer Orochi lại phù hợp với những người cầm chuột theo kiểu cầm bằng các đầu ngón tay.
Chuột của chúng tôi đều có các mẫu dành cho người thuận tay phải, thuận cả hai tay hoặc thuận tay trái – hãy sở hữu chú chuột khiến cho bạn thoải mái nhất.
Thiết kế chơi game trực quan 
Với sự phổ biến của thể loại game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMO), một ý tưởng đã được hình thành để có thể kích hoạt các kỹ năng nhân vật của bạn sử dụng một cách dễ dàng nhất mà không cần phải bỏ các ngón tay bạn khỏi cụm phím di chuyển
Các nghiên cứu về hình thái học chỉ ra rằng ngón cái của chúng ta có vẻ khá nhàn rỗi, nhưng nó cũng có thể được tập luyện để có các cử chỉ ấn nút chính xác như các ngón tay còn lại. Và thiết kế mang tính đột phá với các nút bên hông được ra đời từ đó, đảm bảo bạn có thể ấn các nút bên hông một cách dễ dàng và thoải mái nhất.
MMO
Razer Naga và Razer Naga Epic có mười hai nút bấm bên hông, phù hợp với những bộ kỹ năng mở rộng có trong hầu hết các trò chơi MMO
MOBA/Action-RPG
Tựa game “đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi” (MOBA) và những games hành động nhập vai đặc trưng có những bộ kỹ năng đơn giản gồm 6 nút hoặc ít hành động hơn để tập trung hơn vào việc di chuyển. Và kết quả, Razer Naga Hex được thiết kế với sáu nút bấm cơ học bên hông.
HIỆU NĂNG
Các loại cảm biến sử dụng trên chuột Razer mang trong mình những công nghệ tiên tiến trong ngành công nghiệp, mang đến khả năng chơi game tuyệt vời. Chúng có khả năng bắt kịp quá trình tracking chính xác đến từng điểm ảnh và tần số đáp ứng 1000Hz. Một số thậm chí còn lên tới 8200 dpi vì vậy các game thủ có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với các cấp độ nhạy chính xác mà họ cần.Tất cả các hệ thống cảm biến Razer hiện tại cũng đều có hai tính năng đặc biệt trao cho game thủ quyền kiểm soát nhiều hơn nữa với chuột của chính họ.
Cân chỉnh bề mặt 
Tùy chỉnh khoảng cách ngắt tín hiệu hoạt động của cảm biến với bề mặt Bằng việc cân chỉnh chuột chơi game Razer của bạn vào một bề mặt cụ thể, nó cho phép cảm biến ghi nhận màu sắc từng bề mặt, địa hình, và các đặc tính khác. Như các biến thể trên bề mặt liên tục được phát hiện khi di chuyển chuột, nó được so sánh với các bản ghi gốc, cho phép các bộ cảm biến có phản ứng phù hợp. Điều này là trái ngược với hầu hết các bộ cảm biến mà nó phải tự định vị và phản ứng với sự chênh lệch bề mặt ngay lập tức.
Thiết lập nhanh chóng tiện lợi mà không cần  dây                                                         
Quay trở lại những ngày khởi đầu của chơi game, chuột không dây không được coi trọng bởi những game thủ chuyên nghiệp những người cần chuột phản ứng nhanh chóng với máy tính và chỉ có chuột có dây mới đáp ứng nổi. Ngày nay, bạn sẽ được nhìn thấy những game thủ chuyên nghiệp chơi game một cách thoải mái với một chú chuột chơi game không dây Razer trong quá trình thi đấu thể thao điện tử ở cấp độ caoĐó là bởi vì chúng tôi đã khai phá ra công nghệ không dây tốt nhất trong phân khúc có thể sánh ngang hiệu năng trên những chú chuột có dây.
Hai chế độ không dây/ Có dây 
Được thiết kế cho những buổi chơi game thời gian dài.  Điều gì sẽ xảy ra khi chú chuột chơi game không dây của bạn hết pin giữa chừng ? Không thành vấn đề, chỉ cần cắm dây cáp USB để sử dụng nó như một chú chuột có dây và tiếp tục chơi game cho đến khi nó được sạc đầy. Rồi chỉ cần đơn giản rút dây cáp ra để quay trở lại chế độ không dây. Chúng tôi muốn chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ một giây nào để giành chiến thắng.Tất cả những chú chuột không dây của chúng tôi cũng đi kèm với những bộ phát sóng không dây với hai tính năng như làm đế sạc khi không sử dụng, bạn có thể sạc một cách thuận tiện, trưng bày, và cất giữ chú chuột của bạn.
Các thiết lập của bạn trên điện toán đám mây 
Tinh chỉnh tất cả những thiết lập của chuột Razer trên Razer Synapse 2.0 và tất cả chúng đều được lưu trữ tự động trên đám mây. Phải sử dụng một chú chuột khác tại giải đấu LAN ? Hoặc mua một chiếc thứ 2 cho văn phòng của bạn ? Không thành vấn đề, tải về tất cả các thiết lập bạn đã lưu trữ trên thiết bị mới, và bạn đã sẵn sàng cho trận chiến ngay lập tức. Không còn phải thiết lập gán phím phiền phức cũng như thiết lập DPI ưa thích từ đầuĐó chưa phải là tất cả, Razer Synapse 2.0 còn tải về các trình điều khiển và cập nhật các vi chương trình cho thiết bị Razer của bạn một cách tự động, vì vậy sản phẩm của bạn luôn luôn trong tình trạng tối ưu để giành chiến thắng.
Content Protection by DMCA.com
0974 969 012