Phụ Kiện Gaming

Chuột ‘không đuôi’ với nút cuộn 4 chiều

Với nút cuộn 4 chiều, chuột laser “không đuôi” Traveler 620 của Genius cho phép bạn dễ dàng cuộn văn bản cũng như trang web theo cả 4 hướng.

Genius Traveler 620 Laser

Chuột “không đuôi” với nút cuộn 4 chiều

Với nút cuộn 4 chiều, chuột laser “không đuôi”  Traveler 620 của Genius cho phép bạn dễ dàng cuộn văn bản cũng như trang web theo cả 4 hướng.

Chuột `không đuôi` với nút cuộn 4 chiều

Với thân hình thon dài làm từ chất liệu nhựa cao cấp màu đen cùng “bộ cánh” bạc, chuột laser Traveler 620 được thiết kế dành cho những người quyen sử dụng chuột bằng ngón tay.

Chuột `không đuôi` với nút cuộn 4 chiều

Sản phẩm được trang bị cảm biến laser không chỉ mang đến độ chính xác cao mà còn có thể sử dụng trên mọi bề mặt tiếp xúc. Tuy nhiên, độ phân giải tối đa của mắt cảm biến này chỉ có 1200 DPI, không quá cao hay quá thấp, đủ cho bạn tham gia vào các trận đấu súng nảy lửa trong các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất một cách thoải mái.

Là chuột laser không dây, Traveler 620 kết nối với PC thông qua một bộ thu tín hiệu sử dụng giao tiếp USB. Chuột sử dụng sóng RF có tần số 27 MHz nên tránh được hiện tượng nhiễu sóng khi sử dụng.

Chuột `không đuôi` với nút cuộn 4 chiều

Vị trí gắn pin bố trí ngay trên thân chuột được bảo vệ bởi “bộ cánh” màu xám.

Để hoạt động, Traveler 620 cần hai pin AA. Bên cạnh đó, hãng Genius cũng trang bị cho chú chuột “không đuôi” này công nghệ tiết kiệm năng lượng để làm tăng thời gian sử dụng pin lên đến 10 tháng khi được nạp đầy năng lượng.

Chuột laser “không đuôi”  Traveler 620 có kích thước 112 x 53 x 33 mm (dài x rộng x cao) và có trọng lượng 71 g (chưa bao gồm pin). Khi lắp thêm hai pin, Traveler 620 tỏ ra khá nặng tay. Chính vì thế mà người viết có cảm giác hơi mỏi tay khi sử dụng chuột lâu.

Traveler 620 chỉ được trang bị có 3 nút gồm nút trái chuột, phải chuột và nút cuộn giữa. Điểm đặc biệt duy nhất của Traveler 620 nằm ở nút cuộn giữa. Nó có thể cuộn theo 4 chiều đem đến sự tiện lợi cho bạn khi dùng để lướt web hoặc xem văn bản. Tuy nhiên, bạn cần phải cài đặt trình driver kèm theo sản phẩm thì mới kích hoạt được tính năng này.

Chuột `không đuôi` với nút cuộn 4 chiều

Đĩa Driver, sách hướng dẫn, bộ thu tín hiệu sóng RF cùng 2 pin AA được bán kèm theo chuột laser không đuôi Traveler 620.

Chuột laser “không đuôi” Traveler 620 được bán với giá 35 USD kèm theo 2 pin AA hiệu Energizer, sách hướng dẫn và đĩa Driver. Sản phẩm hiện có bạn tại các cửa hàng vi tính trên toàn quốc.

Content Protection by DMCA.com
0974 969 012