Phụ Kiện Gaming

Bàn vừa nằm vừa làm việc trị giá 5.900 USD

Bàn làm việc này được thiết kế cho người dùng máy tính cường độ cao và có giá bán lên tới 5.900 USD.

Hãng Altwork có trụ sở tại Sonoma Valley, California đã ra mắt sản phẩm đầu tiên của mình, bàn làm việc Altwork cho phép người dùng đứng hoặc ngồi ở tất cả các tư thế.

ban nam lam viec tri gia 5.900 usd hinh 1
Chiếc bàn nằm làm việc của hãng Altwork. Ảnh Mashable

Có bốn chế độ được thiết lập với các nút trên bề mặt bàn: đứng, phối hợp, thông thường và tập trung. Chế độ phối hợp là chế độ điều chỉnh vị trí màn hình tương ứng khi làm việc với những người khác. Chế độ tập trung là kiểu thú vị nhất bởi bạn có thể dựa ngửa ghế để ghế hoàn toàn nằm ngang với bàn và màn hình dựng lên phù hợp.

Để ngăn các thiết bị rơi vào bạn trong khi nằm, Altwork thiết kế bàn làm việc gắn nam châm để giữ bàn phím, chuột và các thiết bị khác nguyên tại chỗ.

Ý tưởng khởi đầu của việc có nhiều cấu hình đó là suy nghĩ các nhiệm vụ khác nhau sẽ được thực hiện tốt hơn khi ở các vị trí khác nhau. Che Voigt, một trong những người sáng lập của công ty, thường bắt đầu ngày mới bằng cách đứng làm việc nhưng khi anh cần phải tập trung hơn vào một nhiệm vụ cụ thể, anh thường nằm làm việc.

Nhiều người dùng bàn Altwork thử nghiệm đã rất thích thú nằm xuống làm việc. Họ cho biết với tư thế này, đầu óc họ trở nên bình tĩnh và sáng suốt. Cũng theo những người này, nhờ Altwork, khi quay trở lại với tư thế ngồi thông thường, họ đã nhận thức sâu sắc về cơ thể và những tác động tiêu cực của tư thế này.

Ngồi và nằm trên chiếc ghế Altwork này, họ cảm thấy như được mát-xa cổ và vai, và cho họ thấy mình đã chịu nhiều căng thẳng ở các bộ phận này khi ngồi làm việc thông thường.

Theo nhận định của công ty, cách thức con người ngồi tại bàn và làm việc đã không có sự tiến bộ nào kể từ khi máy chữ ra đời vào những năm cuối thế kỷ 19, và bàn làm việc Altwork sẽ là bàn làm việc của thế kỷ 21.

Altwork tin rằng, khả năng làm việc liên tục ở  một loạt các vị trí khác nhau sẽ làm tăng hiệu quả cho những người dùng máy tính  với cường độ cao./.

CTV Thùy Dung/VOV.VNTheo Mashable
Content Protection by DMCA.com
0974 969 012